Được biết, đoạn clip đã nhận về 50.000 lượt chia sẻ chỉ sau 23 tiếng đăng tải lên MXH Twitter.

Mới đây, một đoạn video kịch tính về cuộc đối đầu giữa một con mèo và một con báo cùng nhau rơi xuống giếng tại Maharashtra (Ấn Độ) đã khiến cư dân mạng thích thú sau khi trở nên viral trên MXH Ấn Độ.

Trong đoạn clip dài 16 giây, người ta thấy con báo và con mèo đang đối mặt với nhau trên bục bên trong giếng. Đoạn clip bắt đầu với cảnh con báo nhảy ra khỏi giếng nước và lao về phía con mèo khi nó cố gắng trả đũa và tự vệ.

Đoạn clip 2 con vật thi gan với nhau ở dưới đáy giếng

Ngay lập tức, đoạn clip đã thu về hơn 50.000 lượt chia sẻ. Cư dân mạng không khỏi thích thú trước thái độ cực kì bình tĩnh của chú mèo khi phải đối mặt với người anh em họ hàng to lớn.

"Trời đất ơi, con mèo này thật sự cứng lắm đó á. Con người mà đối mặt với loài báo thì có khi đã lăn quay ra ngất rồi" - Một cư dân mạng cho hay.

Rất may mắn, sau một hồi đọ gan ở dưới giếng thì 2 con vật đã được người dân phát hiện và đưa lên mặt đất an toàn.

Clip: Báo hoa mai đuổi nhau với mèo rồi rơi xuống giếng, mặt đối mặt dọa nhau nhưng thái độ của mèo khiến MXH phục sát đất - Ảnh 3.

Hình ảnh cắt ra từ clip

Phó Giám đốc quản lý Rừng của Bộ phận Tây Nashik, Pankaj Garg, nói với ANI rằng cả hai con vật đã rơi xuống giếng khi đuổi nhau. "Con báo đã rơi xuống giếng khi đang đuổi theo con mèo, sau đó thì mọi người biết cả rồi đấy. Chúng tôi đã giải cứu thành công và thả 2 con vật về môi trường sống tự nhiên ", Garg nói.

Nguồn: IndiaExpress