Thành quả đúng là có gọn gàng hơn nhưng dùng cách này thì không đồng tình nổi.

Gần đây, một người phụ nữ đến từ Úc đã đăng tải bài viết chia sẻ tips dọn nhà nhanh không giống ai của mình. Tuy nhiên, không những chẳng nhận được sự đồng tình, cô còn bị dân mạng "ném đá" vì ý tưởng có phần điên rồ của mình. 

Hí hửng lên mạng khoe sáng kiến dọn dẹp nhà cửa, chị gái nhanh nhảu đoảng lại bị ném đá dữ dội vì quá mất vệ sinh - Ảnh 1.

Hình ảnh căn bếp rất bừa bộn với rác thải vứt la liệt ở trên mặt bàn bếp lẫn sàn nhà trước khi dọn dẹp

Tip cô nàng chia sẻ thì cực đơn giản đó là... bê thùng rác công cộng vào trong nhà để đỡ phải sử dụng thêm túi rác. Người phụ nữ ban đầu chỉ định chia sẻ một mẹo dọn nhà mới lạ nhưng cuối cùng lại trở thành đề tài bàn tán rôm rả của cộng đồng mạng. 

Một vài bình luận trái chiều của dân mạng:

- Lôi thùng rác công cộng vào trong nhà giữa đại dịch? Xin lỗi, tôi thấy nó thật lố bịch!

- Mang thùng rác công cộng vào nhà thì có mất vệ sinh quá không vậy...

- Có rất nhiều thứ bạn vứt vào thùng rác nên được phân loại để tái chế. Bạn nên xem xét lại phương pháp dọn dẹp của mình thì hơn. 

- Tôi thấy những chiếc lọ thuỷ tinh, bát cũng bị bạn vứt vào thùng rác công cộng. Những thứ đó nên được phân loại và đem đi tái chế mới đúng. 

Người phụ nữ khoe thành quả dọn dẹp nhưng bị chỉ trích vì cách làm kém vệ sinh 

Bên cạnh đó, cũng có một số người bênh vực người phụ nữ. Họ cho rằng mọi người không nên quá gay gắt với cô kể cả có không đồng tình với việc mang thùng rác công cộng vào trong nhà đi chăng nữa. 

Nguồn: The Sun