Cố lên Việt Nam ơi!

Vào lúc 19h ngày 7/9, ĐT Việt Nam chính thức gặp ĐT Australia trên sân nhà Mỹ Đình trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup khu vực châu Á. Chính lúc này đây, dù không thể xuất hiện trên khán đài, hàng triệu người hâm mộ vẫn đang một lòng hướng về SVĐ Mỹ Đình, đem hết tâm tư tình cảm để ủng hộ dàn cầu thủ.

Hình ảnh xót xa trên sân: Có một Đặng Văn Lâm buồn bã phía sau những cầu thủ Australia đang ăn mừng - Ảnh 2.

ĐT Việt Nam quyết đấu ĐT Australia trên sân nhà Mỹ Đình

Đáng tiếc thay, trong một tình huống ở những phút cuối hiệp 1, ĐT Australia đã ghi được 1 bàn thắng vào lưới đội nhà. Trong giây phút đó, thủ môn Đặng Văn Lâm khiến nhiều người chú ý bởi hành động đầy bất lực và gương mặt lộ rõ sự buồn bã.

Đặng Văn Lâm ngã khụy, đưa tay lên trời đầy bất lực khi đội bạn ghi bàn thắng ở những phút cuối hiệp 1

Ngay khi đối thủ ghi bàn, "gấu Nga" to lớn là thế đã khụy hẳn chân xuống, giơ hai tay lên trời đầy bất lực. Liền tiếp sau đó, bên cạnh những hình ảnh ăn mừng của ĐT Australia, người hâm mộ Việt Nam vẫn có thể thấy một Đặng Văn Lâm với gương mặt buồn bã, thất vọng phía sau. Thương quá Lâm Tây ơi!

Hình ảnh xót xa trên sân: Có một Đặng Văn Lâm buồn bã phía sau những cầu thủ Australia đang ăn mừng - Ảnh 4.

Phía sau những cầu thủ Australia đang ăn mừng, có một Đặng Văn Lâm đầy xót xa

Gương mặt bất lực và buồn bã của "gấu Nga" khi không thể giữ sạch lưới nhà ở những phút cuối cùng hiệp 1

Nói đi phải nói lại, với tinh thần lăn xả hết mình trên sân và những nỗ lực không ngừng dù kém thế hơn đội bạn đôi chút, dàn tuyển thủ Việt Nam vẫn xứng đáng được ngợi khen. Không sao cả. Chúng ta vẫn còn 45 phút nữa để cháy hết mình trên sân mà!

Ảnh: Tổng hợp