Cuối cùng, Nathan Lee đã lên tiếng hé lộ nguyên nhân mua độc quyền hit của Thuỷ Tiên dù chưa từng vướng xích mích nào với cô.

Sau Cao Thái Sơn, Thuỷ Tiên là ca sĩ tiếp theo bị mất hit dưới tay của Nathan Lee. Cụ thể, vào sáng 22/9, Nathan Lee bất ngờ tuyên bố đã mua độc quyền hit Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thuỷ Tiên. Ngay sau đó, nhạc sĩ Quốc Bảo "cha đẻ" của ca khúc này cũng đã xác nhận thông tin.

Tuy nhiên, khác với Cao Thái Sơn, Thuỷ Tiên chưa từng vướng xích mích nào với Nathan Lee. Netizen thắc mắc: Vậy lý do vì sao Nathan Lee lại mua độc quyền bản hit của Thuỷ Tiên?

Không chờ đợi lâu, mới đây, trên trang cá nhân, Nathan Lee đã chính thức lên tiếng giải thích. Theo đó, nam ca sĩ ngầm "cà khịa" chuyện từ thiện của Thuỷ Tiên khi viết cụm từ "sao kê" theo hình 2 icon ngôi sao và đầu con gà thường được dân mạng dùng để ám chỉ 2 chữ "sao kê". Nam ca sĩ viết: "Bộ phim tàng hình, vì sao kê đưa anh tới". Hẳn là Nathan Lee cũng thích phim Vì Sao Đưa Anh Tới từng đình đám một thời lắm đây.

Hoá ra đây là lý do Nathan Lee mua độc quyền hit Thuỷ Tiên, chung quy cũng vì 2 chữ sao kê? - Ảnh 2.

Nathan Lee làm rõ lý do mua hit của Thuỷ Tiên

Trước đó, khi chia sẻ với báo Thanh Niên, Nathan Lee cho hay: "Tôi thích thì tôi mua thôi. Tôi sẽ mua trọn đời. Hết 3 năm độc quyền, tôi sẽ tiếp tục gia hạn". Bên cạnh đó, Nathan Lee cho biết xưa nay anh toàn bỏ tiền túi đi làm từ thiện chứ chưa từng kêu gọi.

Nathan Lee tuyên bố sẽ mua hit Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thuỷ Tiên trọn đời

Hoá ra đây là lý do Nathan Lee mua độc quyền hit Thuỷ Tiên, chung quy cũng vì 2 chữ sao kê? - Ảnh 4.

Nam ca sĩ liên tục "cà khịa" chuyện từ thiện của Thuỷ Tiên

Hoá ra đây là lý do Nathan Lee mua độc quyền hit Thuỷ Tiên, chung quy cũng vì 2 chữ sao kê? - Ảnh 5.

Trước đó, anh từng soi chính tả bình luận nhắc về chuyện đóng mở tài khoản kêu gọi từ thiện của Thuỷ Tiên, thẳng tay chấm 0 điểm!

Nguồn: TH, Facebook nhân vật