Ngay cả "Người năng lực" như Kim Jong Kook cũng phải cúi đầu xin lỗi khi gặp "chị đại" Mỹ Tâm.

Trở thành khách mời tại Big Picture với sự dẫn dắt của 2 ngôi sao Hàn Quốc là Kim Jong Kook - Haha, Mỹ Tâm đã khiến netizen trầm trồ vì khả năng bắn tiếng Hàn tự nhiên. Đặc biệt, màn tương tác giữa Mỹ Tâm và 2 thành viên Running Man cũng được khán giả vô cùng yêu thích vì quá đáng yêu.

Trong chương trình, các MC hết sức tò mò về album lọt vào bảng xếp hạng Billboard của Mỹ Tâm và bày tỏ mong muốn nữ ca sĩ hát một đoạn ngắn trong ca khúc Người Hãy Quên Em Đi. Đáp lại sự nhiệt tình của 2 ngôi sao Hàn Quốc, Mỹ Tâm đã cất giọng hát ngọt ngào. Sau phần trình bày từ Mỹ Tâm, Jong Kook và Haha hết lời khen ngợi nữ ca sĩ và đồng thời nhận xét cô khi hát có chất giọng hoàn toàn khác và vô cùng cuốn hút.

Kim Jong Kook từng cúi đầu xin lỗi khi thấy Mỹ Tâm nghiến răng nổi quạu - Ảnh 2.

Hình ảnh Mỹ Tâm xinh đẹp trong chương trình Big Picture

Chia sẻ cùng 2 thành viên Running Man, Mỹ Tâm cho biết cô đã từng ghé thăm Busan (Hàn Quốc). Haha lập tức so sánh Busan và Đà Nẵng - thành phố rất đẹp ở Việt Nam. Tuy nhiên, Jong Kook cho biết mình chưa có cơ hội đến thăm thành phố này. Nghe đến đây, Mỹ Tâm đã lập tức đổi thái độ, "nghiến răng" trách móc.

"Người năng lực" phải cúi đầu xin lỗi Mỹ Tâm vì... chưa đến thăm Đà Nẵng

Xuất hiện trong chương trình, màn tương tác thú vị của Mỹ Tâm và 2 ngôi sao Hàn Quốc còn khiến cho buổi phát sóng leo lên luôn top 1 trang chủ của cổng thông tin lớn nhất Hàn Quốc Naver. Đây quả thật là niềm tự hào cho người hâm mộ quê nhà khi một nữ ca sĩ người Việt Nam được khán giả quốc tế quan tâm.

Ảnh: Big Picture, Internet