Không cần đến chiêu cuối thì những cái tên này vẫn rất đáng sợ và siêu bá đạo trong Liên Quân đấy nhé!

Chiêu cuối (chiêu 3) hay còn được là "Unti" thường được game thủ MOBA xem là chiêu thức mạnh mẽ nhất của 1 vị tướng. Tuy nhiên có những vị tướng không cần quá nhiều sức mạnh ở chiêu thức này và thường xem đây là chiêu thức bổ trợ để tối ưu hóa hay vì chiêu thức chủ lực. Cùng điểm qua dàn tướng Liên Quân không quá chú trọng đến chiêu cuối nhé!

Veres

Là đấu sĩ đang cực mạnh ở mùa 19 này, Veres đang được xem như vị tướng đa dụng bậc nhất vì có thể đi mọi lane và cân kèo với rất nhiều vị tướng. Chiêu cuối của Veres mang tên Đoạt mệnh xích với khả năng gây sát thương chuẩn kết liễu mục tiêu yếu máu đáng sợ và cường hóa khả năng hút máu nhờ nội tại của cô nàng.

Tuy nhiên thực sự thì Veres không quá cần thiết đến chiêu cuối mới có thể bá đạo. Bằng chứng là vị tướng này mạnh ngay từ những lv đầu tiên với nội tại Huyết xích và 2 chiêu thức khống chế cũng rất mạnh của mình. Thế nên khi chơi Veres, các cao thủ thường xuyên dọn lính nhanh nhất có thể và đảo gank, gây áp lực lên rừng đối phương... từ rất sớm. Đây cũng là quân bài có tỉ lệ thắng rất cao ở thời điểm hiện tại và được đông đảo game thủ Liên Quân ưa chuộng.

Yorn

Tương tự Veres, Yorn nổi danh gần xa là xạ thủ siêu sát thương nhờ nội tại chứ chẳng phải chiêu cuối. Theo đó, những đòn bắn nội tại Vô tận tên mới là nguồn sát thương chính của vị tướng này. Còn chiêu cuối Mưa tên (sau khi chỉnh sửa) chỉ mang nhiệm vụ chủ yếu ép góc đối thủ mà thôi.

Yorn hiện tại đã giảm đi độ hot nhưng quân bài này vẫn là tướng gánh team cực mạnh ở giai đoạn cuối trận nếu giữ được vị trí và thoải mái xả đạn.

Violet

Chiêu cuối Pháo đại của Violet có lượng sát thương khá lớn và kết liễu mục tiêu tốt nhờ việc tăng sát thương theo phần trăm máu đã mất của tướng địch. Tuy nhiên đây không phải là chiêu thức chính và thường được dùng để dồn tối đa sát thương hoặc cấu rỉa mà thôi.

Nhắc đến Violet thì người ta nghĩ ngay đến những đòn bắn Đạn xuyên thấu (chiêu 1) cực đau ở tầm xa. Thế nên đây mới là chiêu thức quan trọng nhất và làm nên tên tuổi của xạ thủ này trên chiến trường Liên Quân.

Mina

Chiêu cuối Ma lực bóng tối của Mina tương đối lợi hại với khả năng khiêu khích mục tiêu tận 2 giây và làm giảm sát thương nhận vào từ những kẻ địch đó. Tuy nhiên nếu không sử dụng "Unti" thì Mina vẫn rất khỏe và không gặp quá nhiều khó khăn bởi vị tướng này còn có 1 chiêu thức khống chế khác là Bắt giữ (chiêu 2).

Khả năng càn lướt và hồi phục của Mina thì đến từ chiêu 1 và nội tại, thế nên vị tướng này khỏe từ rất sớm và chẳng cần chiêu cuối vẫn có thể càn lướt khắp bản đồ Liên Quân.

Ngộ Không

Chiêu cuối của Ngộ Không mang tên Gậy như ý có khả năng làm choáng những kẻ địch ở gần và giúp Ngộ Không có thêm 1 lần tàng hình để tạo bất ngờ. Tuy nhiên điểm mạnh nhất của vị tướng này là ở những đòn đánh chí mạng và chiêu cuối mang màu sắc tạo đột biến và khống chế là chủ yếu. Nhưng vốn dĩ Ngộ Không đã có 1 lần tàng hình từ chiêu 1 Phân thân thuật nên nếu thiếu đi chiêu cuối thì "vua khỉ" vẫn mạnh mà thôi.

Ảnh: Internet