Những diễn viên đình đám này của Hollywood đã đi cùng với khán giả một chặng đường rất dài, nhìn họ già đi mà một bầu trời tuổi thơ bay qua trước mắt!

Ở Hollywood, đã có rất nhiều ngôi sao sáng rực rỡ đã gắn bó với khán giả hàng chục năm. Người hâm mộ thấy họ trưởng thành, thậm chí là già đi trong những tác phẩm theo thời gian. Nếu như một số người để lại sự nuối tiếc về "đỉnh cao nhan sắc" ngày nào, thì vẫn có những gương mặt như "trẻ mãi không già", mang vẻ đẹp của thanh xuân đi theo tới tận tuổi trung niên. Dưới đây là những diễn viên gạo cội, được yêu thích vô cùng ở Hollywood trong vai diễn đầu tiên và gần đây nhất của sự nghiệp.

1. Harrison Ford: Dead Heat on a Merry-Go-Round (1966) - The Call of the Wild (2020)

Ngỡ ngàng nhan sắc dàn sao Hollywood trong phim xưa - nay: Nicole Kidman như ăn thịt Đường Tăng, lạ nhất là Johnny Depp! - Ảnh 1.

Ngôi sao Star Wars mới đây đã hóa thành ông già John Thornton trong phiên bản chuyển thể của Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã

2. Angelina Jolie: Lookin’ to Get Out (1982) - Eternals (2021)

Ngỡ ngàng nhan sắc dàn sao Hollywood trong phim xưa - nay: Nicole Kidman như ăn thịt Đường Tăng, lạ nhất là Johnny Depp! - Ảnh 2.

"Nữ thần" Angelina Jolie giờ đây ở tuổi 46 nhưng vẫn hăng hái đóng phim hành động, khiến khán giả khắp thế giới phải điêu đứng với nhan sắc của mình

3. Nicolas Cage: The Best of Times (1981) - Pig (2021)

Ngỡ ngàng nhan sắc dàn sao Hollywood trong phim xưa - nay: Nicole Kidman như ăn thịt Đường Tăng, lạ nhất là Johnny Depp! - Ảnh 3.

Trong bộ phim Pig mới ra mắt, tài tử Nicholas Cage hóa thành một lão già với râu ria bờm xờm, khác hẳn so với hình ảnh khán giả thường thấy

4. Nicole Kidman: Bush Christmas (1983) - Nine Perfect Strangers (2021)

Ngỡ ngàng nhan sắc dàn sao Hollywood trong phim xưa - nay: Nicole Kidman như ăn thịt Đường Tăng, lạ nhất là Johnny Depp! - Ảnh 4.

Dường như đã "ăn thịt Đường Tăng", nữ minh tinh Nicole Kidman vẫn giữ nét đẹp rạng ngời ở tuổi 54!

5. Matthew McConaughey: Unsolved Mystery (1992) - The Gentlemen (2019)

6. Julia Roberts: Crime Story (1987) - Homecoming (2018)

7. Johnny Depp: A Nightmare on Elm Street (1984) - Minamata (2020)

Ngỡ ngàng nhan sắc dàn sao Hollywood trong phim xưa - nay: Nicole Kidman như ăn thịt Đường Tăng, lạ nhất là Johnny Depp! - Ảnh 7.

Ít ai ngờ, hình ảnh bên trái chính là nhan sắc vô cùng lãng tử của Johnny Depp khi mới giam gia diễn xuất. Trước khi "chuyên trị" các nhân vật kỳ quặc, Johnny Depp từng gây sốt nhờ ngoại hình của mình!

8. Meryl Streep: The Deadliest Season (1977) - Let Them All Talk (2020)

Ngỡ ngàng nhan sắc dàn sao Hollywood trong phim xưa - nay: Nicole Kidman như ăn thịt Đường Tăng, lạ nhất là Johnny Depp! - Ảnh 8.

"Bà hoàng" Meryl Streep sở hữu vẻ đẹp như tượng tạc khi mới gia nhập Hollywood. Giờ đây ở tuổi 72, bà vẫn chăm chỉ đóng phim và là một trong những cái tên được kính nể nhất của điện ảnh thế giới

9. Ryan Reynolds: Fifteen (1991) - Free Guy (2021)

Ngỡ ngàng nhan sắc dàn sao Hollywood trong phim xưa - nay: Nicole Kidman như ăn thịt Đường Tăng, lạ nhất là Johnny Depp! - Ảnh 9.

Trước khi được mệnh danh là "người đàn ông quyến rũ nhất thế giới", Ryan Reynolds từng trông rất "non và xanh" khi mới bắt đầu đóng phim!

10. Jennifer Aniston: Molloy (1990) - The Morning Show (2019)

Ngỡ ngàng nhan sắc dàn sao Hollywood trong phim xưa - nay: Nicole Kidman như ăn thịt Đường Tăng, lạ nhất là Johnny Depp! - Ảnh 10.

Hơn 30 năm đóng phim, Jennifer Aniston đã trở thành hình mẫu phụ nữ khiến biết bao người mê mẩn

11. Christian Bale: Anastasia: The Mystery of Anna (1986) - Ford v Ferrari (2019)

12. Julianne Moore: The Edge of Night (1984) - Lisey’s Story (2021)

13. David Schwimmer: Police Squad! (1982) - Intelligence (2020)

14. Natalie Portman: Léon (1994) - Lucy in the Sky (2019)

Ngỡ ngàng nhan sắc dàn sao Hollywood trong phim xưa - nay: Nicole Kidman như ăn thịt Đường Tăng, lạ nhất là Johnny Depp! - Ảnh 14.

Gia nhập Hollywood với bộ phim Léon đầy tranh cãi, Natalie Portman luôn khiến khán giả phải ngưỡng mộ với năng lực và nhan sắc của mình

15. Tom Cruise: Endless Love (1981) - Top Gun: Maverick (2022)

Ngỡ ngàng nhan sắc dàn sao Hollywood trong phim xưa - nay: Nicole Kidman như ăn thịt Đường Tăng, lạ nhất là Johnny Depp! - Ảnh 15.

Hóa ra trước khi trở thành mỹ nam vạn người mê, Tom Cruise đã từng phải "làm xấu" chính mình trong vai diễn đầu đời ở phim Endless Love, thật khó mà tin được!

Nguồn ảnh: BrightSide