Cựu người mẫu Trang Trần đã chia sẻ tình trạng sức khoẻ của mình trên sóng livestream, theo đó cô thông báo việc đã nhiễm Covid-19.

Hôm nay (7/9), Trang Trần bất ngờ livestream thông báo tình hình sức khoẻ hiện tại của cô. Chân dài 8x cho biết cô đã nhiễm Covid-19 và vừa được xuất viện về nhà sau 10 ngày điều trị. Cựu người mẫu chia sẻ: "Em bị Covid-19 cả 10 ngày nay rồi mọi người nhưng đã bình phục cách đây 5 ngày rồi". Hôm nay là ngày Trang Trần được xuất viện, sức khỏe đã hồi phục khá nhiều nhưng vẫn phải tiếp tục tuân thủ tự cách ly.

Theo lời cựu mẫu chia sẻ, chỉ trong 2 ngày mắc Covid cô đã mất mùi và mất vị. Ngoài ra, trên livestream, cựu người mẫu cũng chia sẻ kinh nghiệm với mọi người về việc chăm sóc sức khoẻ bản thân khi bị nhiễm Covid-19 như không được uống nước nguội, không nên tập luyện thể thao quá nặng, chỉ vận động nhẹ nhàng, cố gắng ăn uống đầy đủ. Trang Trần còn khuyên nhủ mọi người: "Nên là mọi người khi bị Covid đừng có mà lo lắng đến mức độ mất ăn mất ngủ. Mọi người khi mà bị Covid là mọi người phải ăn uống, ngủ nghỉ". Ngoài ra, bà chủ quán bún đậu xác nhận đã tiêm 2 mũi vắc xin Covid-19 từ trước nên khi nhiễm chỉ có những triệu chứng nhẹ.

Người mẫu Trang Trần mắc Covid-19, tình hình hiện tại ra sao? - Ảnh 2.

Mặc dù cựu mẫu chia sẻ đã hồi phục sức khoẻ nhưng người hâm mộ vẫn thấy cô còn ho khá nhiều

Người mẫu Trang Trần mắc Covid-19, tình hình hiện tại ra sao? - Ảnh 3.

Trang Trần livestream tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại của mình và chia sẻ kinh nghiệm cá nhân với khán giả

Người mẫu Trang Trần mắc Covid-19, tình hình hiện tại ra sao? - Ảnh 5.

Cô hiện đã được xuất viện, sức khỏe đã hồi phục khá nhiều nhưng vẫn phải tiếp tục tuân thủ tự cách ly

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm