Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc tiếp tục bị "ngược" trong Nhất Sinh Nhất Thế.

Sáng ngày 6/9, một trailer mới của Nhất Sinh Nhất Thế tiếp tục được đoàn làm phim tung ra. Trái với trailer ngọt ngào được đăng tải cách đây vài ngày, trailer lần này vô cùng gay cấn và căng thẳng, xoay quanh vấn đề thừa kế của Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân) cùng câu chuyện mẹ chồng nàng dâu của Thời Nghi (Bạch Lộc).

Trailer mới của Nhất Sinh Nhất Thế

Bên cạnh công việc giảng dạy và nghiên cứu ở trường đại học, Châu Sinh Thần còn là người nối dõi của dòng họ Châu Sinh, thừa kế sản nghiệp của gia đình. Thế nhưng xung quanh Châu Sinh Thần luôn có những kẻ rình rập, chỉ cần anh không để ý là sẽ sẵn sàng kéo chân anh xuống vực sâu. Ở trailer mới này của Nhất Sinh Nhất Thế đã hé lộ sự xuất hiện của Châu Văn Xuyên - em trai ruột của Châu Sinh Thần và cũng là người có dã tâm muốn hạ bệ anh trai nhất.

Nhất Sinh Nhất Thế tung trailer cuối căng cực: Nhậm Gia Luân khóc trong bất lực, Bạch Lộc bị nhà chồng suýt hại chết? - Ảnh 2.

Châu Văn Xuyên - em trai ruột của Châu Sinh Thần

Về phía Thời Nghi, cô nàng đã phải chịu một áp lực không hề nhỏ khi về làm dâu nhà Châu Sinh, đặc biệt là từ mẹ chồng của mình. Bà hoàn toàn không vừa ý với Thời Nghi vì cho rằng gia đình cô không môn đăng hộ đối, ấy vậy mà Châu Sinh Thần vẫn làm trái ý bà để kết hôn với Thời Nghi. Trong trailer mới của Nhất Sinh Nhất Thế, mẹ của Châu Sinh Thần đã kiên quyết từ chối Thời Nghi và khuyên cô nên rời xa anh.

Nhất Sinh Nhất Thế tung trailer cuối căng cực: Nhậm Gia Luân khóc trong bất lực, Bạch Lộc bị nhà chồng suýt hại chết? - Ảnh 3.

Mẹ của Châu Sinh Thần không muốn Thời Nghi làm con dâu

Không dừng lại ở đây, nữ chính Nhất Sinh Nhất Thế còn gặp phải không ít những nguy hiểm, từ việc bị tấn công khi ngồi trong xe cho tới việc bị đẩy xuống hồ nước. Trong trailer lần này có một cảnh Châu Sinh Thần nằm trên giường một mình rồi bật khóc, có lẽ bởi vì anh quá đau lòng khi không thể bảo vệ được cho người con gái mà mình yêu.

Thời Nghi liên tiếp bị hãm hại

Châu Sinh Thần nức nở vì không bảo vệ được người thương?

Tuy nhiên sau tất cả, cặp đôi chính của Nhất Sinh Nhất Thế vẫn lựa chọn sánh bước bên nhau. Châu Sinh Thần luôn bên cạnh chăm sóc lúc Thời Nghi bị bệnh, ngược lại Thời Nghi cũng luôn đồng hành với Châu Sinh Thần trên con đường khó khăn mà anh phải đi qua.

Nhất Sinh Nhất Thế tung trailer cuối căng cực: Nhậm Gia Luân khóc trong bất lực, Bạch Lộc bị nhà chồng suýt hại chết? - Ảnh 6.

Cặp chính Nhất Sinh Nhất Thế vẫn vô cùng hạnh phúc

Nhất Sinh Nhất Thế phát sóng lúc 19h00 từ ngày 6/9.

Nguồn ảnh: Tổng hợp