Tạo hình hiện đại xen lẫn cổ trang của Triệu Lộ Tư đang khiến dân tình bàn tán xôn xao.

Triệu Lộ Tư thời gian gần đây là cái tên khá hot của làng giải trí tỷ dân. Cô liên tục có những dự án quảng cáo phim ảnh khá hot. Tác phẩm mới lên sóng của mỹ nhân trà xanh chính là Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử - web drama có yếu tố hài hước nhưng cũng khiến Triệu Lộ Tư lao đao.

Nguồn cơn của sự lao đao này phần lớn đến từ tạo hình của Triệu Lộ Tư. Thân là nữ chính phim cổ trang nhưng cô lại xuất hiện với mái tóc màu nâu hạt dẻ đậm chất hiện đại. Điểm này được xem là khá trái khoáy bởi thời xưa thì nữ nhi vốn để tóc đen tuyền, nào có ai sáng chế ra thuốc nhuộm nâu sáng đâu cơ chứ.

So sánh với bạn diễn khác, màu tóc của Triệu Lộ Tư quả thực nổi bật hơn hẳn nhưng lại khiến khán giả thấy phi lý vô cùng.

Thậm chí khi xoã tóc diện đồ trắng như thế này, trông Triệu Lộ Tư như đang đóng phim hiện đại vậy. Mái tóc được dập phồng level max còn y phục thì nhìn như áo choàng tắm của khách sạn thế kỷ 21. Tất cả những điểm này đều khiến dân tình chán ngán vô cùng.

- Phim cổ trang mà tóc nhuộm màu như vậy nhìn khó chịu ghê.

- Tôi chỉ muốn nói đóng phim cổ trang thì làm ơn nhuộm tóc đen đi. Nhìn chẳng giống nữ chính cổ trang gì cả.

- Thật ra thì coi những phim cổ trang khác lâu lâu vẫn thấy tóc ngà nâu của nữ chính. Nhưng mái xéo phồng phồng như thế này thì không có ạ.

- Lại còn nhìn rõ tóc nhuộm nhưng không kịp đi chấm chân cơ haha.

- Ngày xưa đã có thuốc nhuộm tóc rồi hả???

- Tôi tưởng đây là ảnh cô Bốn mặc áo choàng tắm ở khách sạn? Dạo này cô Bốn hề hước quá tôi chịu không nổi.

- Như mặc đồ trong khách sạn luôn á. Cổ trang đây sao???

Ảnh: Internet