Nữ minh tinh xinh đẹp có đôi mắt ảo diệu, được netizen công nhận là đẹp nhất làng điện ảnh Hàn Quốc.

Làng giải trí Hàn có vô vàn mỹ nhân sở hữu "cửa sổ tâm hồn" đẹp, to tròn và sáng long lanh. Thế nhưng, hiếm nữ minh tinh nào có đôi mắt đặc biệt như Go Ara. Đã từ lâu, mỹ nhân Reply 1994 nổi tiếng với đôi mắt màu nâu hạt dẻ cực lạ, gần như rất ít người Hàn có được. Nhan sắc xinh đẹp ngọt ngào của Go Ara càng trở nên thanh tú hơn nhờ đôi mắt đẹp, sáng trong như pha lê lại còn mang nhiều sắc màu, đem đến chiều sâu và nhiều sắc thái quyến rũ cho gương mặt.

Không những vậy, đôi mắt của Go Ara còn có khả năng đổi màu ảo diệu như... ma cà rồng. Tùy theo khoảng cách và ánh sáng mà đôi mắt của Go Ara sẽ có màu khác nhau. Ngoài sắc nâu hạt dẻ, trong một số góc độ và ánh sáng nhất định, đôi mắt của nữ diễn viên 31 tuổi có màu nâu nhạt đến mức trông như mang màu xám xanh. Ngay cả khi nhìn từ xa trong điều kiện ánh sáng kém, mỹ nhân Reply 1994 vẫn gây ấn tượng nhờ đôi mắt chuyển xám nổi bật. Quả thật, Go Ara hoàn toàn xứng danh là mỹ nhân có đôi mắt đẹp và đặc biệt nhất màn ảnh xứ Hàn.

Nữ minh tinh có đôi mắt đẹp nhất làng điện ảnh Hàn: Màu nâu hạt dẻ hút hồn người xem, còn có 1 điểm biến hoá như ma cà rồng? - Ảnh 2.

Go Ara nổi tiếng với đôi mắt nâu hạt dẻ to tròn, sáng long lanh cực hiếm thấy ở người Hàn

Nữ minh tinh có đôi mắt đẹp nhất làng điện ảnh Hàn: Màu nâu hạt dẻ hút hồn người xem, còn có 1 điểm biến hoá như ma cà rồng? - Ảnh 3.

Từ màu mắt nâu nhạt gần như chuyển xám xanh...

Nữ minh tinh có đôi mắt đẹp nhất làng điện ảnh Hàn: Màu nâu hạt dẻ hút hồn người xem, còn có 1 điểm biến hoá như ma cà rồng? - Ảnh 4.

... cho đến đôi mắt bất ngờ chuyển xám trong điều kiện ánh sáng kém, Go Ara đưa khán giả đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác

Nữ minh tinh có đôi mắt đẹp nhất làng điện ảnh Hàn: Màu nâu hạt dẻ hút hồn người xem, còn có 1 điểm biến hoá như ma cà rồng? - Ảnh 5.

Đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên và có lúc mang màu xám xanh cực lạ khiến Go Ara như hóa thân thành nàng ma cà rồng xinh đẹp. Chẳng cần phải đeo kính áp tròng, đôi mắt của Go Ara vẫn biến đổi màu sắc cực ảo diệu

Nữ minh tinh có đôi mắt đẹp nhất làng điện ảnh Hàn: Màu nâu hạt dẻ hút hồn người xem, còn có 1 điểm biến hoá như ma cà rồng? - Ảnh 6.

Từ thời trẻ trung mới debut...

Nữ minh tinh có đôi mắt đẹp nhất làng điện ảnh Hàn: Màu nâu hạt dẻ hút hồn người xem, còn có 1 điểm biến hoá như ma cà rồng? - Ảnh 7.

... cho đến khi trưởng thành, nhan sắc đạt đến độ chín muồi, đôi mắt của Go Ara trở nên trở nên nâu hơn và sâu thẳm hơn

Nữ minh tinh có đôi mắt đẹp nhất làng điện ảnh Hàn: Màu nâu hạt dẻ hút hồn người xem, còn có 1 điểm biến hoá như ma cà rồng? - Ảnh 8.

Đôi mắt của Go Ara dường như trở nên sâu thẳm, hút hồn và quyến rũ hơn theo năm tháng

Nữ minh tinh có đôi mắt đẹp nhất làng điện ảnh Hàn: Màu nâu hạt dẻ hút hồn người xem, còn có 1 điểm biến hoá như ma cà rồng? - Ảnh 9.

Thay vì màu xanh lục, đôi mắt của Go Ara giờ đây mang màu nâu nhạt. Càng nhìn gần, đôi mắt của Go Ara càng nâu hơn

Nữ minh tinh có đôi mắt đẹp nhất làng điện ảnh Hàn: Màu nâu hạt dẻ hút hồn người xem, còn có 1 điểm biến hoá như ma cà rồng? - Ảnh 10.

Đôi mắt nâu hiện tại tôn lên vẻ đẹp trưởng thành, sắc sảo của Go Ara

Nữ minh tinh có đôi mắt đẹp nhất làng điện ảnh Hàn: Màu nâu hạt dẻ hút hồn người xem, còn có 1 điểm biến hoá như ma cà rồng? - Ảnh 11.

"Cửa sổ tâm hồn" của mỹ nhân phim Reply 1994 quả thực đẹp và ấn tượng như 1 tác phẩm nghệ thuật trong bất kỳ góc chụp nào

Nhan sắc kiều diễm và đôi mắt biết nói giúp Go Ara tỏa sáng trong mọi cảnh quay

Đôi mắt 2 mí sáng trong như ngọc là "vũ khí chết người" của Go Ara, lúc thì mộng mơ, ngọt ngào lúc lại bí ẩn, hấp dẫn

Nguồn: Koreaboo