Nữ streamer cũng nhắc nhở các cô gái hãy biết cách bảo vệ bản thân mình.

Jiang Yuner sinh năm 1996, là nữ ca sĩ, nữ streamer rất nổi tiếng trên nền tảng Douyu. Yuner bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là streamer từ năm 2014 và nhanh chóng nổi tiếng bởi ngoại hình xinh đẹp, lối nói chuyện đáng yêu và giọng hát tựa thiên thần.

Nữ streamer xinh đẹp tức giận tiết lộ quy tắc ngầm một bộ ảnh đổi tình một đêm của giới nhiếp ảnh gia - Ảnh 1.

Jiang Yuner sở hữu ngoại hình rất trong trẻo, ngây thơ

Nữ streamer xinh đẹp tức giận tiết lộ quy tắc ngầm một bộ ảnh đổi tình một đêm của giới nhiếp ảnh gia - Ảnh 2.

Jiang Yuner từng nhận được giải thưởng nữ streamer xuất sắc nhất của đài Iqiyi

Trong buổi phát sóng trực tiếp ngày 9/9, nữ streamer Jiang Yuner đã tiết lộ quy tắc ngầm của một số nhiếp ảnh gia mà cô và bạn bè đã từng trải. Khi nói đến đây, Yuner chia sẻ: “Tôi có rất nhiều bạn là nhiếp ảnh gia trong vòng bạn bè nhưng đều là những người sòng phẳng. Tuy nhiên, cũng có những người mới quen, sau khi chụp ảnh xong, thì thầm kín đáo với tôi rằng không cần trả tiền, chỉ cần ngủ với họ một đêm là được”.

Nữ streamer cũng chia sẻ rằng không phải cô gái nào cũng cứng rắn từ chối, một số người đã chấp nhận lời yêu cầu của nhiếp ảnh gia, chấp nhận tình một đêm để được miễn phí bộ ảnh. Nhưng không biết rằng, sau đêm đó những nhiếp ảnh gia đó sẽ treo tên và ảnh của họ trong vòng bạn bè khác của riêng họ, để những nhiếp ảnh gia khác biết và tiếp tục tìm đến các cô gái với mục đích tương tự.

Sau đó, nữ streamer tiếp tục tự lấy bản thân mình làm ví dụ, nói rằng: “Bạn bè của tôi đã giới thiệu cho tôi một nhiếp ảnh gia nhưng anh ta không cho tôi ấn tượng tốt, vậy nên chúng tôi chưa từng hợp tác. Tôi nghĩ cảm giác không tốt chỉ là suy nghĩ chủ quan của tôi, nhưng sau khi nhờ anh ta chụp một shoot ngoại cảnh, tôi mới biết cái giá anh ta muốn chính là ngủ cùng tôi một đêm”.

Chưa hết, Yuner còn kể thêm: “Đôi khi, tôi đăng những tấm ảnh selfie lên mạng xã hội, anh ta luôn nhắn tin cho tôi rằng có muốn chụp một bộ ảnh riêng tư để nhanh hot lên không”. Nữ streamer vừa kể vừa không khỏi tức giận, liên tục mắng: “Loại người đó thật ghê tởm”.

Nữ streamer xinh đẹp tức giận tiết lộ quy tắc ngầm một bộ ảnh đổi tình một đêm của giới nhiếp ảnh gia - Ảnh 6.

Nữ streamer tỏ ra tức giận khi nhắc đến những nhiếp ảnh gia thích sử dụng quy tắc ngầm

Cuối câu chuyện, Yuner cũng không quên nhắc nhở những cô gái trẻ mới bước vào nghề mà nhẹ dạ cả tin, đừng vì một bộ ảnh hay vì một điều nhỏ nhặt gì đó mà chấp nhận những đề nghị không đứng đắn của những nhiếp ảnh gia không có đạo đức nghề nghiệp mà hãy tự biết cách bảo vệ bản thân trong giới giải trí này.

Ảnh: Internet