Động thái này của Trấn Thành có lẽ là nước đi nữ doanh nhân không ngờ tới.

Chiều ngày 7/9, Trấn Thành quyết định công khai toàn bộ 1000 trang sao kê từ thiện sau khi bị réo tên liên tục vào ồn ào. Vì thuật toán của Facebook không cho phép nên nam MC sẽ đăng tải 100 hình ảnh giấy tờ sao kê trước, số còn lại sẽ được cập nhật trên Google Drive (kho lưu trữ dữ liệu). 

Đáng chú ý, Trấn Thành tung sao kê đúng thời điểm nữ đại gia tố anh kêu gọi được 120 tỷ chứ không phải 9 tỷ đồng đang livestream. Đây được cho là nước đi thông minh của Trấn Thành, không cần đôi co qua lại nhưng như lời chấp nhận khiêu chiến với nữ doanh nhân. 

Trước động thái của nam MC, livestream trực tuyến của nữ doanh nhân cũng bị netizen "dội bom" bằng hàng loạt bình luận đòi 50 tỷ đã hứa trao Trấn Thành nếu sao kê như tuyên bố trước đó.

Nước đi thông minh của Trấn Thành: Công khai sao kê giữa lúc nữ doanh nhân livestream, đánh úp khiến  đối phương không kịp trở tay - Ảnh 2.

Trấn Thành tung sao kê đúng thời điểm nữ đại gia tố anh kêu gọi được 120 tỷ chứ không phải 9 tỷ đồng đang livestream. Động thái này có lẽ là nước đi nữ đại gia không ngờ tới

Nước đi thông minh của Trấn Thành: Công khai sao kê giữa lúc nữ doanh nhân livestream, đánh úp khiến  đối phương không kịp trở tay - Ảnh 3.

Dân mạng còn đổ xô đi đòi giúp Trấn Thành 50 tỷ

Ảnh: Facebook nhân vật