Phân cảnh "bỏng" mắt giữa Long và Nam trong tập 30 Hương Vị Tình Thân phần 2 chắc chắn sẽ khiến các fan phải phấn khích.

Tập 29 Hương Vị Tình Thân phần 2 phát sóng mới đây đã mang đến nhiều diễn biến mới khi Nam (Phương Oanh) đã được ông Khang ngỏ ý mời về công ty làm. Trong khi đó, Thy lại tìm đến người yêu cũ là Phi để tâm sự chuyện mâu thuẫn với Huy.

Trong trailer tập 30, phân cảnh đầu tiên hé lộ hình ảnh Nam xuất hiện tại công ty Long. Không những thế còn được đồng nghiệp ẩn ý chuyện sắp lên chức Phó Tổng. Ngay lúc này Thy cũng chứng kiến toàn bộ câu chuyện và hướng ánh mắt hình "viên đạn".

Trailer tập 30 Hương Vị Tình Thân phần 2

Thy đứng sau quan sát toàn bộ câu chuyện giữa Nam và đồng nghiệp

Khoảnh khắc thu hút sự chú ý nhất trong trailer tập 30 phải nói đến phân cảnh Long (Mạnh Trường) đòi... "ăn" luôn shipper Nam. Cụ thể, khi Nam tiến vào phòng của Tổng giám đốc Long, không biết cô đã lừa gì mà anh chàng liền ôm chặt, kéo vợ vào phòng với lý do lừa mình và không quên tuyên bố: "Ăn luôn shipper!".

Chẳng những thế, Long còn ngang nhiên hôn vợ ngay trong phòng làm việc bất chấp chưa đóng cửa. Khoảnh khắc tình bể bình đầy nóng bỏng này hẳn sẽ khiến cho các fan của cặp đôi Long - Nam phấn khích.

Nam đòi "ăn" luôn shipper Nam

Và còn ngang nhiên hôn bà xã ngay trong phòng làm việc riêng

Tập 30 Hương Vị Tình Thân phần 2 sẽ lên sóng vào ngày 8/9 tới đây.

Nguồn: TVAd