Trailer tập 31 Hương Vị Tình Thân phần 2 đã hé lộ những tình tiết mới nhất.

Mới đây trailer Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 31 đã hé lộ những tình tiết mới với khán giả. Dù đã vào làm dâu nhà Long (Mạnh Trường) nhưng Nam (Phương Oanh) vẫn không được lòng bà Xuân. Trước mặt mọi người bà tỏ ra thân thiện nhưng sau lưng, bà sẵn sàng đe nẹt và tỏ thái độ với Nam.

Trailer tập 31 Hương Vị Tình Thân phần 2

Trong trailer, phân cảnh đầu tiên cho thấy Nam đã cố gắng lấy lòng bà Xuân khi mang chè tự nấu lên tận phòng cho bà. Thế nhưng đáp lại tấm lòng của con dâu, bà vẫn có thái độ lạnh nhạt thậm chí còn lên giọng vì vào phòng không gõ cửa.

Dù vậy, Nam vẫn nói với bà Xuân sẽ để bát chè trên bàn để hy vọng bà sẽ thử tài nghệ của cô. Cũng chính lúc này, Nam đã phát hiện những tờ poster mà bà Xuân để trên bàn. Rất có thể, bà Xuân có ý định tham gia cuộc thi dành cho các quý bà do người yêu của bạn thân tổ chức.

Nam bị từ chối phũ phàng khi mang chè lên cho bà Xuân

Sau đó còn phát hiện "bí mật" của mẹ chồng

Trước thái độ của bà Xuân, Nam không ngừng thắc mắc và tâm sự với Long về chuyện có phải do cô "cướp" mất quý tử của bà nên mới bị ghét lâu như vậy. Đáp lại Nam, Long phủ nhận điều này và khẳng định bà Xuân sẽ sớm bị Nam chinh phục.

Tuy nhiên, Nam cũng nhắc khéo Long hy vọng chồng dù "nghiện" mình nhưng cũng sẽ hạn chế việc thể hiện tình cảm trước mặt mẹ. Lúc này, Long lại nũng nịu: "Nhưng mà nghiện mất rồi!".

Long khẳng định Nam sẽ sớm chinh phục bà Xuân

Và được Nam nhắc khéo việc hạn chế thể hiện tình cảm trước mặt mẹ

Ở một diễn biến khác, ông Tấn - chồng bà Sa đã đến gặp ông Sinh. Sau khi thẳng thắn nói việc đừng tin lời ông Chiến, ông Tấn còn đưa ra lời có phần đe doạ: "Ông nên rời khỏi đây". Rất có thể, sự xuất hiện của ông Sinh đã gây "chướng mắt" và khiến ông Tấn phải nhanh chóng loại bỏ.

Ông Tấn đe doạ, yêu cầu ông Sinh "biến mất"

Tập 32 Hương Vị Tình Thân phần 2 sẽ lên sóng vào ngày 9/9 tới đây.

Nguồn: TVAd