Xem loạt clip của dàn cast Running Man Việt mùa 2 mà dân tình hoang mang luôn đó! Nhất là 2 chị em Lan Ngọc - Thuý Ngân nha.

Running Man Việt Nam mùa 2 - Chơi Là Chạy hiện tại đang là chương trình truyền hình thực tế được đông đảo khán giả yêu thích và ngóng chờ ngày lên sóng với dàn cast "khủng". Mọi hình ảnh, khoảnh khắc của dàn cast này luôn khiến khán giả vô cùng thích thú, đón chờ.

Mới đây, sau khi quay về Việt Nam khi đã quay hình xong tại Hàn Quốc và đang cách ly tại Đà Nẵng, Jun Phạm đã đăng tải đoạn clip trình diễn vũ đạo cùng với 2 "nàng thơ" của chương trình là Ninh Dương Lan Ngọc và Thúy Ngân khiến người xem thích thú.

Jun Phạm, Ninh Dương Lan Ngọc và Thúy Ngân thực hiện vũ đạo Poker Pace

Thoạt đầu, nhan sắc của bộ 3 này phải nói là không cưỡng lại được

Bộ 3 nghệ sĩ này đã sử dụng nhạc nền là bài hát Poker Face của nữ ca sĩ hàng đầu thế giới Lady Gaga để thực hiện vũ đạo. Trên nền nhạc đầy mê hoặc này, Jun Phạm cùng 2 cô nữ diễn viên xinh đẹp đã phô diễn tài năng vũ đạo "hiếm có", quả thực "hiếm có" của mình.

Với 7 giây của đoạn clip, chỉ cần nhìn vào là thấy ngay sự lệch nhịp của cả 2 cô gái đứng sau. Jun Phạm đứng đằng trước hì hục nhảy, phía sau Lan Ngọc và Thúy Ngân cũng nhảy nhưng mặc kệ nhịp phách, mặc kệ melody chẳng ai khớp gì với ai. Để mà chấm điểm cho độ cảm nhạc của đoạn clip chắc sẽ là số âm. Jun Phạm dù có kĩ năng nhảy ổn áp từ thời còn trong nhóm 365, tuy nhiên chính vì anh chàng nhảy quá chuẩn mới làm lộ ra 2 chị em lạc nhịp phía sau. Phen này xem ra Jun Phạm cũng không cứu được họ rồi!

Về phần vũ đạo thì mỗi người mỗi hướng, chẳng hề đồng nhất gì cả

Thế nhưng mà, chỉ vì 1 clip này mà đánh giá teamwork thì có hơi phiến diện phải không?

Vậy thì mời bạn xem tiếp các clip nhảy nhót khác của cặp chị em "mỗi người một phách" Lan Ngọc - Thúy Ngân nhé. Ừ thì nói teamwork "toang" cũng là nói vui thôi chứ kiếm được các chị em "lạc nhịp" cùng nhau thế này khó phết á! Vậy mà Thuý Ngân - Lan Ngọc cũng đã tìm thấy nhau, cùng có sở thích ca múa nhạc nên rất thường xuyên quay clip nhảy nhót.

Ninh Dương Lan Ngọc cùng Thúy Ngân cũng đã có một đoạn clip khoe vũ đạo trên nền nhạc Taki Taki của bộ tứ nghệ sĩ DJ Snake, Selena Gomez, Ozuna và Cardi B khi quay hình tại Hàn.

Và đây là kết quả. Nhớ để ý nhịp điệu và vũ đạo của 2 người ra. Cũng xin là, mỗi người một nơi.

Lan Ngọc và Thúy Ngân thực hiện vũ đạo Taki Taki khi ghi hình Running Man tại Hàn Quốc

Khỏi nói thì cũng biết đoạn clip ấy sao rồi đấy, ở trên như thế nào thì dưới đây như thế, Lan Ngọc với Thúy Ngân mạnh ai nấy nhảy, thấy rõ không đồng nhất nhịp điệu với nhau. 2 người chị em thân thiết này đã tạo ra một sản phẩm về nhan sắc thì số 1, còn nhảy nhót thì số âm. Cũng vì chính đoạn clip này đã khiến khán giả lo lắng cho "sự hợp tác" của các thành viên Running Man Việt Nam mùa 2 lắm. Chẳng biết khi làm nhiệm vụ đồng đội thì có "ăn rơ" được với nhau không đây.

1 2 3 5 không biết 2 chị có đánh rồi nhịp nào "khum"?

Nếu các bạn còn chưa tin thì xin mời thưởng thức thêm một đoạn clip khác nhé. Lần này trong bộ đồ bảo hộ, cặp đôi chị em "lệch nhịp" lại tiếp tục thể hiện tài năng vũ đạo "hiếm có" thông qua ca khúc Baby của Justin Biber. So với lần này Taki Taki ở bên trên thì đoạn clip này cũng tương đối khả quan hơn đấy.

Thoạt đầu, cả 2 đã vô cùng ăn khớp với nhau đến từng nhịp, chắc có lẽ là nhờ tập luyện nhiều lắm đây. Nhưng càng về sau thì lại về y như cũ, vũ đạo của mỗi người mỗi nơi, Thúy Ngân lẫn Lan Ngọc đều có quên động tác như thường. Đúng là 2 "nàng thơ" này sinh ra để dành cho nhau mà! Tự hỏi sắp tới trong Running Man, bộ đôi chị em hậu đậu này sẽ làm nảy sinh ra cơ sự nào đây?

Ninh Dương Lan Ngọc và Thúy Ngân khoe tài năng vũ đạo trên nền nhạc Baby

Thoạt đầu, Thúy Ngân và Lan Ngọc khiến khán giả mừng rỡ vì lần này nhảy đúng rồi...

...tuy nhiên, phần cuối lại là những pha quên động tác thường thấy nha!

Clip: TikTok - Ảnh: Tổng hợp