Sở thích ăn uống của Ngọc Trinh cũng đặc biệt lắm đấy chứ!

Càng ngày, những người theo dõi Ngọc Trinh càng trở nên quen thuộc với sự trái ngược như thế này: Dù rất giàu có, nhà to đẹp ngang biệt thự, dùng toàn hàng hiệu nhưng "nữ hoàng nội y" vẫn giữ sở thích ăn uống vô cùng giản dị. Càng ấn tượng hơn khi cô nàng có những sở thích rất lạ mà ít người ngờ tới.

Điển hình như mới đây, Thuý Kiều đã tiết lộ một món ăn rất đặc biệt mà bữa trưa nào Ngọc Trinh cũng phải có. Đó chính là một... trái chuối.

Thuý Kiều mang chuối đến cho Ngọc Trinh ăn trưa

Trong lúc đó thì "nữ hoàng nội y" vẫn đang nhảy dây

Thuý Kiều nói: "Đó! Trưa nào ăn cơm cũng phải có trái chuối như vậy nè!". Thậm chí, khi nhìn xuống bữa cơm trưa của "chủ tịch" Ngọc Trinh, chính cô trợ lý này cũng phải thốt lên rằng: "Nhìn bữa cơm mắc cười quá! Toàn chuối với khô không à".

Thuý Kiều tiết lộ 1 món đạm bạc mà bữa trưa nào của Ngọc Trinh cũng phải có, trái ngược với sự giàu có của nữ hoàng nội y - Ảnh 3.

Bữa cơm đạm bạc của Ngọc Trinh với các món ăn yêu thích

Thật ra, nếu thường xuyên theo dõi Ngọc Trinh sẽ biết rằng cô rất thích ăn những món như khô cá chiên, ăn cơm với hoa quả, đặc biệt là chuối và dưa hấu. Rõ ràng là rất trái ngược với sự giàu có của "nữ hoàng nội y". Thế nhưng dần dần, các fan của Ngọc Trinh đã thấy quá quen thuộc với chuyện này.

Nguồn: Tổng hợp