A Mà Kitchen là nhà hàng tâm huyết của gia đình Trấn Thành, tuy nhiên từ khi khai trương đến nay, nhà hàng đã gặp không ít sóng gió.

Trong những năm trở lại đây, chuyện các nghệ sĩ lấn sân sang ngành F&B chắc chắn không còn xa lạ với nhiều người nữa. Thậm chí còn có rất nhiều nghệ sĩ đại gia, phất lên từ lĩnh vực được cho là "tay trái" này; vậy nên không có gì lạ khi một người đa năng như Trấn Thành không ngại ngần chi bộn tiền, cùng em gái mở quán ăn kinh doanh.

Cụ thể vào hồi giữa tháng 3/2019, A Mà Kitchen của em gái Trấn Thành - Huỳnh Mi đã chính thức khai trương, Trấn Thành cũng tham gia điều hành và marketing không ít cho cơ ngơi này của gia đình. Vào dịp khai trương, hàng loạt những ngôi sao hạng A của showbiz Việt khi ấy đã đến chung vui như: Ông Cao Thắng - Đông Nhi, NS Hồng Vân - Hồng Đào... Sau 3 năm, liệu tình hình kinh doanh của A Mà Kitchen hiện đang như thế nào nhỉ?

Trấn Thành từng kêu trời không thấu vì nhà hàng vừa khai trương đã dính lô cốt, sau 3 năm kinh doanh tình hình liệu có ổn hơn? - Ảnh 1.

Ngày khai trương hoành tráng cách đây 3 năm của nhà hàng gia đình Trấn Thành

Trấn Thành từng kêu trời không thấu vì nhà hàng vừa khai trương đã dính lô cốt, sau 3 năm kinh doanh tình hình liệu có ổn hơn? - Ảnh 2.

Ông Cao Thắng và Đông Nhi có đến chung vui

Trấn Thành từng kêu trời không thấu vì nhà hàng vừa khai trương đã dính lô cốt, sau 3 năm kinh doanh tình hình liệu có ổn hơn? - Ảnh 3.

Không gian bên trong

Theo đó, concept A Mà Kitchen của gia đình Trấn Thành được thiết kế theo concept Hong Kong, không gian xung quanh từ bàn ghế, giấy dán tường đều được bày trí vintage như những cuốn phim bộ ngày xưa. Các món ăn phục vụ chủ yếu là đồ Hoa. Phân khúc khách hàng của A Mà Kitchen cũng phục vụ cho khách tầm trung trở lên với 1 món ăn có giá trung bình từ 100 đến 250 nghìn VNĐ). So với mức giá cùng với các nhà hàng ở Trung tâm Quận 1 Sài Gòn thì cũng tạm chấp nhận được.

Trấn Thành từng kêu trời không thấu vì nhà hàng vừa khai trương đã dính lô cốt, sau 3 năm kinh doanh tình hình liệu có ổn hơn? - Ảnh 4.

Giá cả của A Mà Kitchen theo như trên Foody cập nhật

Trấn Thành từng kêu trời không thấu vì nhà hàng vừa khai trương đã dính lô cốt, sau 3 năm kinh doanh tình hình liệu có ổn hơn? - Ảnh 5.

Các món có giá từ 100 ~ 250k

Trấn Thành từng kêu trời không thấu vì nhà hàng vừa khai trương đã dính lô cốt, sau 3 năm kinh doanh tình hình liệu có ổn hơn? - Ảnh 6.

Thường khách hàng đến A Mà Kitchen hay đi theo nhóm, như vậy khẩu phần sẽ có lợi hơn

Mặc dù đã chọn được cho mình vị trí đắc địa đó là toạ lạc ngay trên con đường Tôn Đức Thắng ở Trung tâm Quận 1, rất nhiều khu văn phòng - nhân viên văn phòng thường xuyên qua lại. Nhưng kể từ khi khai trương đến nay, A Mà Kitchen lại nằm ngay ở trọng điểm thi công dự án cầu Thủ Thiêm 2.

Toàn bộ con đường gần như phải dựng lô cốt để thi công nên A Mà đã mất toàn bộ mặt tiền đẹp của quán. Trong chương trình truyền hình Thách Thức Danh Hài, Trấn Thành cũng từng kể khổ về vấn đề này rằng: Mới dựng nhà hàng lên, chừng 1 tháng sau nó dựng lô cốt lên hết muốn sống luôn!

Trấn Thành từng kêu trời không thấu vì nhà hàng vừa khai trương đã dính lô cốt, sau 3 năm kinh doanh tình hình liệu có ổn hơn? - Ảnh 7.

Trấn Thành từng than trên Thách Thức Danh Hài

Để giữ được việc kinh doanh, Trấn Thành và Hari Won cũng phải thường xuyên tích cực đăng bài PR. Bên cạnh đó, các fan của nam nghệ sĩ - đồng nghiệp cũng đến ủng hộ, khích lệ thường xuyên nên A Mà Kitchen cũng "giữ vững" doanh số để vượt qua câu chuyện khó khăn mặt bằng.

Trấn Thành từng kêu trời không thấu vì nhà hàng vừa khai trương đã dính lô cốt, sau 3 năm kinh doanh tình hình liệu có ổn hơn? - Ảnh 8.

Nhà hàng Trấn Thành nằm ngay vị trí đặt lô cốt, mất vị trí mặt tiền

Trấn Thành từng kêu trời không thấu vì nhà hàng vừa khai trương đã dính lô cốt, sau 3 năm kinh doanh tình hình liệu có ổn hơn? - Ảnh 9.

Đồng nghiệp đến ủng hộ khá thường xuyên

Trấn Thành từng kêu trời không thấu vì nhà hàng vừa khai trương đã dính lô cốt, sau 3 năm kinh doanh tình hình liệu có ổn hơn? - Ảnh 10.

Trấn Thành cũng đăng ảnh check-in ở A Mà Kitchen

Tính đến thời điểm hiện tại, A Mà Kitchen đã tạm ngưng phục vụ. Tuy nhiên, theo như thông báo thì đây chỉ là "tạm ngừng đóng cửa cho đến khi có thông báo mới". Đồng thời cũng kêu gọi mọi người giữ gìn sức khoẻ, thực hiện 5K để phòng tránh dịch.

Trấn Thành từng kêu trời không thấu vì nhà hàng vừa khai trương đã dính lô cốt, sau 3 năm kinh doanh tình hình liệu có ổn hơn? - Ảnh 11.

Thông báo tạm ngưng phục vụ từ tháng 5/2021

Một vài hình ảnh bên trong của A Mà Kitchen:

Trấn Thành từng kêu trời không thấu vì nhà hàng vừa khai trương đã dính lô cốt, sau 3 năm kinh doanh tình hình liệu có ổn hơn? - Ảnh 13.

(Nguồn: huytranquang0211)

(Nguồn: diepliu.cn)

Nguồn: Tổng hợp