Động thái của Trúc Nhân sau khi Trấn Thành công bố sao kê thu hút sự chú ý.

Một trong những sự kiện đang được quan tâm nhất ngày hôm nay đó chính là việc MC Trấn Thành chính thức tung ra 1000 trang sao kê chi tiết về số tiền từ thiện vừa qua. Đây cũng được xem là nước cờ thông minh của Trấn Thành khi trong thời gian qua ngỡ như anh đang im lặng thì bất ngờ "đánh úp" khiến cả mạng xã hội được dịp xôn xao, lại còn ngay thời điểm vị nữ doanh nhân kia đang livestream.

Trúc Nhân chỉ chia sẻ 1 đường link, 1 icon ẩn ý đầy thâm thuý sau khi Trấn Thành công bố 1000 trang sao kê - Ảnh 1.

Bài đăng công bố sao kê trên trang cá nhân

Ngay sau khi Trấn Thành công bố sao kê, nhiều nghệ sĩ cũng đã lên tiếng ủng hộ. Đặc biệt mới đây, Trúc Nhân đã có bài đăng đầy thâm thuý khi chỉ đăng một icon (biểu tượng) mặt cười như không cười đính kèm MV Sáng Mắt Chưa. 

Nội dung của Sáng Mắt Chưa như thế nào thì bạn biết rồi đấy. Dù không cần nói nhiều lời nhưng dân tình chắc cũng thừa hiểu ẩn ý của Trúc Nhân thông qua động thái này. Hẳn là một lời nhắn nhủ tới ai đó "sáng mắt chưa" chăng?

Trúc Nhân chỉ chia sẻ 1 đường link, 1 icon ẩn ý đầy thâm thuý sau khi Trấn Thành công bố 1000 trang sao kê - Ảnh 2.

Bài đăng đầy thâm thuý của Trúc Nhân

Bên dưới phần bình luận, Trúc Nhân cũng tiếp tục ẩn ý chia sẻ đường link MV Hứa Thật Nhiều Thất Hứa Cũng Thật Nhiều của Ưng Hoàng Phúc. Điều này bất chợt khiến cho một số người nhớ tới lời hứa của một nữ đại gia khi tuyên bố sẽ gửi Trấn Thành 50 tỉ đồng nếu nam MC tiến hành sao kê. Tuy nhiên đến thời điểm này, lời hứa đó vẫn chưa được thực hiện. Dẫu vậy cũng không loại trừ trường hợp, Trúc Nhân chỉ chia sẻ MV để "cho vui". 

Trúc Nhân chỉ chia sẻ 1 đường link, 1 icon ẩn ý đầy thâm thuý sau khi Trấn Thành công bố 1000 trang sao kê - Ảnh 3.

Bình luận ẩn ý không kém của Trúc Nhân

Sáng Mắt Chưa là MV được Trúc Nhân cho ra mắt vào cuối tháng 7/2019. Khác những sản phẩm mang âm hưởng ballad hay tình yêu ngọt ngào trước đó, Trúc Nhân lại mạnh dạn đưa 1 câu chuyện LGBT vào MV. 

Qua cách đề cập khéo léo của Trúc Nhân, MV đã nhận được sự ủng hộ lớn của khán giả. Chẳng ai có thể ngờ được, sự trở lại của Trúc Nhân sau khoảng thời gian ấp ủ lại nhanh chóng tạo nên cơn sốt ở thời điểm lúc bấy giờ. Hiện sau 2 năm lên sóng, MV Sáng Mắt Chưa đang thu hút hơn 119 triệu lượt xem. 

Sáng Mắt Chưa - Trúc Nhân 

Trúc Nhân chỉ chia sẻ 1 đường link, 1 icon ẩn ý đầy thâm thuý sau khi Trấn Thành công bố 1000 trang sao kê - Ảnh 5.

MV của Trúc Nhân hiện đang sở hữu hơn 119 triệu lượt xem

Clip: YouTube - Ảnh: Tổng hợp