Diễn viên Tuấn Trần đã lên tiếng giải đáp mọi thắc mắc của netizen về bản sao kê ngân hàng mà Trấn Thành tung lên chiều nay 7/9.

Chiều nay 7/9, Trấn Thành đã chính thức tung bản sao kê ngân hàng sau nhiều ngày im lặng về lùm xùm từ thiện. Nam MC và ekip làm việc cật lực để thống kê chi tiết mọi khoản thu - chi, đồng thời công khai 1.000 trang sao kê từ thiện để chứng minh mình hoàn toàn minh bạch. 

Dù nam MC đã lên tiếng để làm mọi việc sáng tỏ nhưng nhiều netizen vẫn không hài lòng. Cư dân mạng liên tục tìm ra những điểm mà họ cho là không hợp lý trong khoản sao kê này. Trước loạt thắc mắc dân tình, diễn viên Tuấn Trần là đàn em thân thiết của Trấn Thành đã đăng tải dòng trạng thái để giải đáp mọi người. Anh chỉ ra 4 điểm mà khán giả còn "bán tín bán nghi" như "giải ngân chậm", "sao kê giả", "dấu mộc giả" và việc Trấn Thành che thông tin người chuyển khoản.

Tuấn Trần giải thích loạt thắc mắc về sao kê của Trấn Thành: Từ chuyển khoản 200 đồng, dấu mộc giả và 2 chi tiết đặc biệt - Ảnh 2.

Tuấn Trần lên tiếng giải đáp thắc mắc của khán giả về bài đăng sao kê do Trấn Thành đăng tải

Nguyên văn dòng trạng thái của Tuấn Trần:

Tại thấy anh Xìn đăng mà mấy bạn cố ý bắt bẻ cho nên mình giải thích lại. Đừng ai nói mình rảnh nha, tại đang rảnh thiệt, cả ngày chỉ có ăn ngủ. Cũng đừng ai nói bênh Trấn Thành nha. Trời ơi, giờ không bênh mới kỳ đó. Anh em người ta.

1. "Giờ này mới giải ngân 9 tỷ mấy. Ngày hôm nay 7/9 rồi mới chuyển khoản 9 tỷ mấy. Không nói là im luôn rồi": Này là sao kê chuyển 9 triệu mấy còn sót lại số lẻ mà sau khi gửi hết cho mọi người rồi vẫn còn có người chuyển vào tài khoản. Chứ con số 9 tỷ mấy là đã giải ngân từ hồi đang lũ cho anh Nghĩa và cô Ngọc Hương rồi các bạn.

2 . "Sao kê giả. Cả đời làm ngân hàng chưa thấy ai chuyển khoản được 200 đồng": Thì cư dân mạng họ chuyển khoản luôn 1 đồng làm bằng chứng.

3. "Mộc giả": Cái này là đi tù nè. Sao kê này anh Xìn ổng lấy từ ngân hàng về. Mà mấy bạn kêu mộc giả thì chết. Mấy bạn đọc lại đi. Sao kê 2 tài khoản mà. 1 cái tài khoản là Vietcombank kêu gọi (Ngân hàng Ngoại thương). 1 cái là anh Xìn ổng lấy tài khoản SCB để chuyển khoản 7 lần cho cô Hương (tổng cộng 2,1 tỷ) mà. Ghi rõ ràng rồi. Sao kê 2 ngân hàng luôn còn muốn gì. (Còn muốn biết tại sao chuyển khoản cho cô Hương bằng SCB thì vô post anh Xìn coi lại).

4. Mấy bạn nói là sao kê mà lấy giấy che lại. Mấy bạn biết tại sao che lại không? Vì muốn bảo vệ số tài khoản và tên mấy bạn. Sợ mấy bên lừa đảo hay này kia lấy số tài khoản đó rồi truy ra thông tin cá nhân nên mới che lại. Chứ ngay từ đầu ảnh đã post sao kê không che rồi, mà chắc thấy lộ thông tin nên phải che.

Tuấn thấy sao kê thì ra kêu ngân hàng làm. Còn hiển thị như thế nào thiệt sự anh Xìn cũng không quyết định được. Cho nên thắc mắc về chuyên môn quá thì có thể hỏi thẳng nơi in sao kê. Không bênh gì cả nhưng thấy nhiều chuyên gia tài chính quá, nếu thấy không ổn thì hỏi thẳng ngân hàng luôn đi cho nó vuông. Còn mình thì mình hệ thống lại cho ngắn gọn để ai thương anh Xìn đọc thôi Mong vụ này sớm khép lại để chúng ta hướng tới những năng lượng tích cực khác, giữ sức khoẻ nha mọi người ơi.

Tuấn Trần giải thích loạt thắc mắc về sao kê của Trấn Thành: Từ chuyển khoản 200 đồng, dấu mộc giả và 2 chi tiết đặc biệt - Ảnh 4.

Trấn Thành chuyển khoản 9,5 triệu đồng số tiền còn sót lại trong tài khoản kêu gọi từ thiện vừa qua vào quỹ của UB MTTQ Việt Nam TP.HCM

Tuấn Trần giải thích loạt thắc mắc về sao kê của Trấn Thành: Từ chuyển khoản 200 đồng, dấu mộc giả và 2 chi tiết đặc biệt - Ảnh 5.

Khi có người thắc mắc không chuyển được 200 đồng, nam diễn viên tung hẳn hoá đơn chuyển khoản 1 đồng làm bằng chứng

Tuấn Trần giải thích loạt thắc mắc về sao kê của Trấn Thành: Từ chuyển khoản 200 đồng, dấu mộc giả và 2 chi tiết đặc biệt - Ảnh 6.

Theo Tuấn Trần, Trấn Thành dùng tài khoản ngân hàng SCB để chuyển cho mẹ Hà Hồ nên có dấu mộc của ngân hàng SCB

Tuấn Trần giải thích loạt thắc mắc về sao kê của Trấn Thành: Từ chuyển khoản 200 đồng, dấu mộc giả và 2 chi tiết đặc biệt - Ảnh 7.

Ekip Trấn Thành cũng che thông tin người chuyển để bảo mật thông tin

Tuấn Trần giải thích loạt thắc mắc về sao kê của Trấn Thành: Từ chuyển khoản 200 đồng, dấu mộc giả và 2 chi tiết đặc biệt - Ảnh 8.

Trước ồn ào của đàn anh, nam diễn viên Bố Già cũng không thể "làm ngơ"

Tuấn Trần giải thích loạt thắc mắc về sao kê của Trấn Thành: Từ chuyển khoản 200 đồng, dấu mộc giả và 2 chi tiết đặc biệt - Ảnh 9.

Bài đăng của Tuấn Trần nhận được sự đồng tình của nhiều khán giả

Ảnh: Facebook nhân vật