Xuất hiện tài khoản trùng khớp với nữ đại gia Bình Dương dưới status sao kê của Trấn Thành gây xôn xao, tuy nhiên sự thật không phải thế.

Trấn Thành chính thức tung 100/1000 trang sao kê đầu tiên sau khi bị một nữ đại gia tố ăn chặn từ thiện đang là tin nóng nhất showbiz Việt hiện tại.

Đáng chú ý, dưới bài đăng của Trấn Thành, netizen còn phát hiện một dòng bình luận của tài khoản có dấu tick xanh và tên trùng khớp với nữ đại gia Bình Dương. Theo đó, người này nhắn Trấn Thành ngay sau khi anh sao kê minh bạch: "Để pháp luật vào cuộc".

Trước đó, dân tình cũng chụp lại được "comment" cười chảy nước mắt được cho là của nữ đại gia này dưới status của Trấn Thành. Netizen liên tục nhảy vào đòi nữ đại gia đưa cho Trấn Thành 50 tỷ đồng vì anh đã thực hiện đúng việc sao kê minh bạch tiền từ thiện.

Xôn xao bình luận để pháp luật vào cuộc của nữ đại gia Bình Dương dưới bài đăng sao kê của Trấn Thành, thực hư thế nào? - Ảnh 2.

Trấn Thành chính thức tung 100 trang sao kê từ thiện đầu tiên

Xôn xao bình luận để pháp luật vào cuộc của nữ đại gia Bình Dương dưới bài đăng sao kê của Trấn Thành, thực hư thế nào? - Ảnh 4.

Tài khoản có dấu tick xanh trùng tên với nữ đại gia Bình Dương liên tục comment dưới bài đăng của Trấn Thành

Tuy nhiên, trên thực tế tài khoản đang đi "comment" liên tục ở bài đăng Trấn Thành nêu trên chỉ là nick ảo. Đích thân nữ đại gia Bình Dương đã thông báo rằng cô đã đóng Facebook cá nhân và khẳng định tài khoản có tick xanh trên chỉ là giả mạo. Kẻ xấu đã lợi dụng tên tuổi của nữ đại gia để tạo nick ảo nhằm mục đích câu like, câu view trên MXH.

Xôn xao bình luận để pháp luật vào cuộc của nữ đại gia Bình Dương dưới bài đăng sao kê của Trấn Thành, thực hư thế nào? - Ảnh 5.

Trên livestream nữ đại gia Bình Dương thông báo đã đóng Facebook cá nhân, tài khoản trên chỉ là giả mạo

Xôn xao bình luận để pháp luật vào cuộc của nữ đại gia Bình Dương dưới bài đăng sao kê của Trấn Thành, thực hư thế nào? - Ảnh 6.

Trước đó, rất nhiều khán giả nhảy vào "đòi giùm" Trấn Thành 50 tỷ đồng vì sao kê minh bạch đúng lời thách thức của nữ đại gia Bình Dương

Nguồn: TH