Nhan sắc của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Mỹ Linh đang nhận được nhiều sự chú ý từ netizen.

Do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 quyết định kéo dài thời gian nhận hồ sơ để tạo điều kiện thêm cho các ứng viên tiềm năng. Một gương mặt mới đây đã được giới thiệu trên trang fanpage của cuộc thi ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý, đó là Đặng Thị Mỹ Linh sinh năm 2000, đến từ Tiền Giang.

Mỹ Linh hiện đang theo học ngành Tài chính - Ngân hàng tại Đại học Văn Lang. Cô chia sẻ lý do đến với cuộc thi: "Là một cô sinh viên có chút rụt rè và tí xíu tự ti về bản thân nhưng không vì vậy mà tôi bỏ qua những cơ hội cho mình vì sau lưng tôi luôn có gia đình động viên và ủng hộ trong mọi việc, tôi cảm thấy mình thật sự may mắn về điều đó. Họ đã tạo động lực cho tôi rất nhiều để mình có thể tự tin và yêu bản thân nhiều hơn.

Vì thế, khi đến với cuộc thi tôi muốn thử sức mình dù chỉ một lần và tôi tin tưởng rằng: 'Bạn luôn xinh đẹp theo cách riêng của mình'".

Khi hình ảnh Mỹ Linh được đưa lên, netizen đã dành tặng nhiều lời khen cho vẻ đẹp ngọt ngào của cô, cũng có ý kiến cho rằng mỹ nhân này phù hợp với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam - nơi cần những nhan sắc đằm thắm hơn là đấu trường của các người đẹp có hình thể nóng bỏng như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

- Bạn này xinh quá trời quá đất, bị cái hơi hạn chế chiều cao.

- Đẹp đấy nhưng có vẻ không hợp Hoa hậu Hoàn vũ, qua Hoa hậu Việt Nam thì hợp hơn.

- Bé này mà đậu vòng casting thì tôi sẽ theo dõi cuộc thi không sót tập nào!

Một số hình ảnh xinh đẹp của Mỹ Linh:

Xuất hiện gái xinh đăng ký Hoa hậu Hoàn vũ nhưng tại sao netizen lại bảo thi nhầm cuộc thi? - Ảnh 5.

Cô nàng có vẻ ngoài đằm thắm

Xuất hiện gái xinh đăng ký Hoa hậu Hoàn vũ nhưng tại sao netizen lại bảo thi nhầm cuộc thi? - Ảnh 6.

Ảnh đời thường cũng rất xinh

Xuất hiện gái xinh đăng ký Hoa hậu Hoàn vũ nhưng tại sao netizen lại bảo thi nhầm cuộc thi? - Ảnh 8.

Thử cá tính 1 chút nè!

Nguồn: FBNV, Miss Universe Vietnam