MCK lại còn từng biểu diễn cả 2 ca khúc này với bạn gái cũ nữa chứ!

Chắc hẳn nhiều người vẫn cảm thấy vô cùng bất ngờ trước tin đôi bạn trẻ Gen Z tài năng của làng rap Việt là MCK & tlinh thông báo chia tay. Nên duyên từ khi thi chung Rap Việt mùa đầu tiên, không ngại bảo vệ nhau trước mọi sóng gió, cặp đôi đã có nhiều khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ trong khoảng thời gian hẹn hò.

Khi cả 2 xác nhận chia tay, một ca khúc của tlinh bỗng nhiên được netizen đổ dồn vào bình luận, đó chính là... Gái Độc Thân. Đây là bản hit được đầu tư khá chỉn chu của nữ rapper sinh năm 2000 và khi tlinh chính thức thành "gái độc thân" thì ca khúc này được réo gọi là "bài hát tiên tri".

tlinh & MCK biểu diễn Gái Độc Thân trong Bar Live

Đặc biệt, MCK cũng từng góp giọng cùng bạn gái cũ khi tlinh biểu diễn Gái Độc Thân trong talk show Bar Stories. Thôi thì nay chính chủ đã thành "single lady" như tựa đề bài hát rồi!

2 bản hit của tlinh bất ngờ được réo gọi sau khi chia tay MCK: Bài hát tiên tri à? - Ảnh 5.

Netizen tràn vào Gái Độc Thân với cùng 1 nội dung

Bên cạnh đó, tlinh cũng thừa nhận bản song ca với bạn trai cũ - Đìu Anh Luôn Giữ Kín Trong Tym là bài hát tiên tri. Lời bài hát có câu: "Em không muốn yêu 1 người mà phải bắt họ theo em đến hết cuộc đời. Em chỉ muốn yêu 1 người mà họ trân trọng mỗi khoảnh khắc mà em có, đương nhiên không ai muốn chia 2 đường, mà tương lai khó đoán đâu ai lường", trùng hợp đến không tưởng nhỉ?

2 bản hit của tlinh bất ngờ được réo gọi sau khi chia tay MCK: Bài hát tiên tri à? - Ảnh 7.

tlinh lại thừa nhận Đìu Anh Luôn Giữ Kín Trong Tym là bài hát tiên tri

Nguồn: Internet