Ai mà ngờ được Squid Game lại nhiều lần spoil danh tính "trùm cuối" như vậy cơ chứ?

Một điểm đặc biệt của bom tấn truyền hình Squid Game (Trò Chơi Con Mực) khiến nhiều khán giả thích thú chính là việc bộ phim cài cắm rất nhiều "hint", tình tiết lộ để hé mở cái kết. Không chỉ là số phận của các nhân vật mà ngay cả "trùm cuối" của phim cũng nhiều lần được nhà sản xuất úp mở trước khi được hé lộ vào tập cuối cùng. Dưới đây là 6 lần nhân vật này bị cố tình spoil, chỉ chờ khán giả nhận ra!

1. Con búp bê không hề scan người chơi 001, ngay tập đầu tiên mà đã "lố lồ lộ" thế này rồi!

Một điểm rất logic (nhưng dễ phát hiện) ở Squid Game tập 1 chính là khi con "búp bê sát thủ" Young Hee đang scan những người chơi cử động. Nếu như ai cũng được phủ 1 lớp màu xanh thì ông già 001 lại không hề đậm màu như vậy. Thậm chí, những người chơi đứng xung quanh ông cũng không bị búp bê scan, chứng tỏ ông già đã nhận được "kim bài miễn tử" từ trò chơi trong vòng này.

2. Cuộc bạo loạn bị dừng trong 1 nốt nhạc khi ông già lên tiếng - đúng là người có quyền!

Ở tập 4, một cuộc bạo loạn, hỗn chiến giữa các người chơi nổ ra. Đây cũng là ý đồ của ban tổ chức trò chơi. Trong khi các nhân vật đều lao vào chém giết, tấn công nhau thì ông già 001 lựa chọn cách ẩn nấp an toàn. Sau đó, ông trèo lên chiếc giường cao nhất và kêu gào thảm thiết, cầu xin mọi người hãy dừng tay lại. Nghe thấy lời kêu cứu đó, tên quản trò áo đen cũng ra lệnh cho dừng cuộc hỗn chiến. Chi tiết này khá "hớ hênh", khiến nhiều khán giả nghi ngờ.

3. Chàng cảnh sát đẹp trai không tìm thấy profile của 001 khi lật mở tài liệu

Một chi tiết khác chỉ dành cho những "thánh soi" chính là khi chàng cảnh sát Jun Ho lật mở kho tài liệu về người chơi Squid Game. Khi mở tập tài liệu của mùa giải đang diễn ra, Jun Ho nhìn thấy trang đầu tiên là người chơi 002. Lý do cho việc không thấy profile người chơi 001 chính là vì... đó là "trùm cuối". Tình tiết này lướt qua rất nhanh và mờ nhạt, phải săm soi thật kỹ mới thấy.

4. Khi ông già tè dầm vì quá sợ, để ý kỹ sẽ thấy một vật dụng đáng ngờ bên cạnh!

Ở tập 5, nhiều khán giả hẳn còn nhớ phân đoạn khi ông già 001 dùng chăn để che đậy chiếc quần ướt do tè dầm. Đây là một chi tiết cảm động, nhiều cảm xúc đối với người xem. Tuy nhiên nếu nhìn sang bên cạnh ông già, sẽ thấy một chai nước rỗng.

Phân đoạn này có thể hiểu theo 2 nghĩa. Hoặc là ông già đã thật sự tè dầm vì quá sợ, hoặc là ông ta cố tình đổ nước vào quần nhằm khiến nam chính Gi Hun thương cảm, đồng thời đánh giá xem anh sẽ xử sự ra sao.

5. Xuyên suốt trò chơi kéo co, dường như chỉ có mỗi ông già 001 là không bị khóa tay vào dây thừng!

Để người chơi không thể sống sót nếu thua cuộc trong trò kéo co, tất cả đều bị còng tay vào sợi dây thừng. Khán giả có thể thấy những chiếc khóa nhỏ rất rõ ở tay mỗi người. Tuy nhiên khi máy quay lướt qua ông già, không hề thấy chiếc khóa nào cả! Có lẽ đây chính là đường thoát của ông nếu chẳng may đội của mình thua cuộc và mất mạng.

6. Trò chơi bắn bi chính là "lối thoát" của ông già, đáng tiếc lại bị phá đám!

6 lần Squid Game tự spoil trùm cuối: Chi tiết ẩn náu từ đầu tới cuối, nhanh mắt cũng chưa thể nhìn thấy hết! - Ảnh 6.

Đã cố tình ngồi trong góc rồi mà vẫn có người qua rủ chơi!

Trước trò chơi bắn bi, người chơi của Squid Game được yêu cầu chọn đội 2 người. Hầu hết mọi người đều bỏ qua ông già vì sợ trò chơi sẽ yêu cầu thể lực. Theo lẽ ngẫu nhiên, ông già 001 sẽ là người bị bỏ lại. Người bị bỏ lại sẽ được kéo đi. Như vậy, đây là cách dễ nhất để ta có thể thoát khỏi trò chơi mà không ai nghi ngờ.

Tuy nhiên, nam chính Gi Hun vì thương tình ông già mà đã rủ ông vào 1 đội. Lúc này, ông mới nhanh trí "vờn" Gi Hun lần cuối trước khi trao cho anh số bi của mình và giả vờ mất mạng.

Nguồn ảnh: Netflix