Camera của Bà Hàng Xóm ghi nhận cảnh Sài Gòn vẫn "đông vui như trẩy hội" vào tối ngày 4/10.

Chẳng mấy khi Sài Gòn "khoẻ mạnh" lại được đôi chút. Hơn nữa, thời tiết mấy bữa nay coi bộ khá mát mẻ, dễ chịu. Chính vì vậy trong những ngày qua, dễ dàng bắt gặp cảnh nam thanh nữ tú khắp thành phố hò nhau đi ra đường "hít thở" khí trời sau quãng thời gian dài chôn chân ở nhà làm bạn với... 4 bức tường. 

Bà Hàng Xóm hôm nay cũng đú đởn ra đường lần nữa, và thật không bất ngờ khi thấy khu vực trung tâm Quận 1 vẫn "đông vui như trẩy hội". Hôm nay có thêm cái camera chạy bằng pin bên người, xin gửi đến quý cô bác, anh chị chút không khí nhộn của Sài Gòn trong tối ngày 4/10. 

Sài Gòn đêm 4/10 "ô vui quá xá là vui" qua camera của Bà Hàng Xóm!  


Dọc theo con đường Nguyễn Huệ (Quận 1), các hàng quán đã mở cửa trở lại khá nhiều. Ghi nhận vào khoảng 9h tối nay (4/10), người người vẫn đổ về phố đi bộ hóng mát, dễ bắt gặp nhất là những màn phát "cẩu lương" của các cặp đôi. 


Chạy ngang Cheese Coffee trên đường Công Trường Lam Sơn (khu Nhà hát Thành phố), đập vào mắt là cảnh nguyên hàng người xếp hàng dài chờ mua trà đào. Lưu ý: đây không phải là trà đào nhà hát nổi tiếng đâu nha!


Đêm nay chắc hàng trà đào này bán được cả trăm ly là ít! Thoáng chốc đã hết sạch hàng rồi này! 


Đồng hồ điểm 23h đêm cũng là lúc mọi người tản ra đi về, hoặc cũng có thể là... ghé điểm ăn chơi tiếp theo chẳng hạn?! Khu phố đi bộ chẳng mấy chốc vắng tanh, trả về vẻ yên ắng như hồi chỉ thị 16 còn hiệu lực... 

Tiếp tục đón chờ chuyên mục xuống phố cùng Bà Hàng Xóm để hoà vào cuộc vui ở Sài Gòn trong trạng thái bình thường mới nhé! 

Dù đã có lệnh nới lỏng giãn cách, tuy nhiên trước tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện tại, mỗi người dân Sài Gòn cần nâng cao tinh thần phòng dịch bằng cách thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang cũng như tuân thủ quy tắc 5K khi ra đường. Nên nhớ, vui thôi đừng vui quá bạn nhé!