Drama của sự kiện VOGUE vẫn chưa kết thúc khi bức ảnh chụp chung dàn sao tham dự gồm Dương Mịch, Cung Tuấn, Châu Đông Vũ,.. tham dự bị netizen soi 1001 chi tiết.

Tối ngày 13/10, sự kiện chào mừng tân tổng biên tập VOGUE China Margaret Zhang đã được tổ chức long trọng tại Thượng Hải, quy tụ dàn sao cực hot của làng giải trí xứ Trung như Dương Mịch, Thang Duy, Châu Đông Vũ, Victoria Tống Thiến,... Tuy nhiên, drama của sự kiện này khiến netizen khẩu chiến kịch liệt khi có tin đồn cho hay 2 ngôi sao tranh nhau vị trí xuất hiện cuối cùng khiến cho thảm đỏ nhiều lần bị gián đoạn.

Lùm xùm này chưa qua, bê bối khác lại tới. Trên trang VOGUE, bức ảnh chụp tập thể dàn sao với tân tổng biên tập tiếp tục trở thành đề tài tranh cãi trên MXH. Rất nhiều netizen nhận xét, dù rằng là ngôi sao hạng A của Cbiz nhưng Dương Mịch hoàn toàn chìm nghỉm trong bức ảnh quyền lực. Không chỉ cô, "Tam kim ảnh hậu" Châu Đông Vũ cũng chịu lép vế hoàn toàn trước 1 nàng đại Hoa đán, đó chính là Thang Duy. Vẻ đẹp cuốn hút, thần thái sang chảnh của người đẹp 42 tuổi lu mờ tất cả dàn sao có mặt trong bức ảnh này, bao gồm thêm cả nàng Đồng Dao và 2 siêu mẫu Liu Wen - Sui He.

Bức ảnh hot nhất Weibo: Dương Mịch và Tam kim ảnh hậu bị đại Hoa đán lu mờ, Cung Tuấn gây tranh cãi vì 1 hành động - Ảnh 2.

Bức ảnh gây tranh cãi trên MXH xứ Trung ngày hôm nay

Bức ảnh hot nhất Weibo: Dương Mịch và Tam kim ảnh hậu bị đại Hoa đán lu mờ, Cung Tuấn gây tranh cãi vì 1 hành động - Ảnh 3.

Dương Mịch tạo dáng xì tin bên Victoria Tống Thiến

Bức ảnh hot nhất Weibo: Dương Mịch và Tam kim ảnh hậu bị đại Hoa đán lu mờ, Cung Tuấn gây tranh cãi vì 1 hành động - Ảnh 4.

Người đẹp Tam Sinh Tam Thế cùng "Tam kim ảnh hậu" Châu Đông Vũ bị lu mờ hoàn toàn trước Thang Duy. Hình ảnh trang nhã, sang trọng của nữ diễn viên Sắc Giới khiến bao người xuýt xoa trầm trồ

Bức ảnh hot nhất Weibo: Dương Mịch và Tam kim ảnh hậu bị đại Hoa đán lu mờ, Cung Tuấn gây tranh cãi vì 1 hành động - Ảnh 5.

Dàn siêu mẫu phía sau cũng trở nên mờ nhạt trước nhan sắc của Thang Duy

Bên cạnh vấn đề so bì visual giữa các minh tinh, điều khiến netizen tranh cãi chính là việc tại sao Dương Mịch, Đồng Dao và Tiểu Tống Giai (Ảnh hậu Kim Kê 2013) lại không được ngồi tại hàng ghế đầu tiên cùng Thang Duy, thay vào đó Cung Tuấn - 1 nam diễn viên mới nổi được 8 tháng kể từ khi Sơn Hà Lệnh lên sóng - lại có suất ngồi cạnh đàn chị đại Hoa đán. Thậm chí có ý kiến cho rằng, nam diễn viên đáng lẽ phải nhường diễn viên nữ khác ngồi vào vị trí này.

Bức ảnh hot nhất Weibo: Dương Mịch và Tam kim ảnh hậu bị đại Hoa đán lu mờ, Cung Tuấn gây tranh cãi vì 1 hành động - Ảnh 6.

Cung Tuấn bất ngờ "chung mâm" với Thang Duy, Châu Đông Vũ dù rằng tên tuổi kém hơn hẳn

Trên Weibo, 1 vài bình luận cho rằng đây chỉ là 1 tấm hình chụp chung, không có sự câu nệ sắp xếp gì nên các ngôi sao đều vui vẻ. Tuy nhiên, lại có ý kiến phản bác rằng, nếu chỉ chụp vui thì Cung Tuấn càng phải có thái độ nhường ghế cho các ngôi sao khác bởi họ đều là những bậc tiền bối trong nghề.

Ngoài ra, việc Châu Đông Vũ tạo dáng khó hiểu, xa cách bên Thang Duy cũng gây chú ý không kém. Theo rất nhiều tin đồn trên MXH, cô và Thang Duy có bất hoà khi tranh cãi về việc ai được xuất hiện cuối cùng tại thảm đỏ. Hiện chưa rõ thực hư tin đồn ra sao nhưng trong bức hình chụp chung, Châu Đông Vũ bị cho là "lạc quẻ" khi thể hiện thái độ xa cách giữa bao đồng nghiệp nở nụ cười tươi tắn, rạng rỡ.

Bức ảnh hot nhất Weibo: Dương Mịch và Tam kim ảnh hậu bị đại Hoa đán lu mờ, Cung Tuấn gây tranh cãi vì 1 hành động - Ảnh 7.

Liệu rằng Châu Đông Vũ và Thang Duy thực sự tranh chấp về vị trí xuất hiện thảm đỏ như bao lời đồn trên MXH?

Nguồn: Weibo