Trước đó, Nhâm Hoàng Khang từng đăng đàn nhắm đến cố ca sĩ Phi Nhung với những lời lẽ xúc phạm nặng nề, thiếu tôn trọng.

Vào trưa ngày 4/10, theo nguồn tin của PV, "cậu IT" Nhâm Hoàng Khang (Q.Tân Bình, TP.HCM) bị Cục Cảnh sát Hình sự (C02) - Bộ Công an khởi tố, bắt giữ về hành vi Cưỡng đoạt tài sản. Thông tin này ngay lập tức gây xôn xao cả cõi mạng.

Liên quan đến sự việc này, Tuyết Nhung - con nuôi Phi Nhung có động thái mới nhất. Trên trang cá nhân của mình, cô đăng tải thông tin "Hacker Nhâm Hoàng Khang bị bắt" kèm dòng trạng thái: "Coconut cái bụng tôi (tạm dịch: Vừa cái bụng tôi)".

Sở dĩ con nuôi Phi Nhung có màn đáp trả gắt vậy là bởi vào tháng 6 vừa qua, Nhâm Hoàng Khang từng vướng vào lùm xùm trên MXH, đặc biệt là mâu thuẫn liên quan đến cố ca sĩ Phi Nhung. "Cậu IT" từng đăng đàn tố cố ca sĩ đối xử không tốt với Hồ Văn Cường cùng nhiều tin nhắn gây sốc, lời lẽ xúc phạm nặng nề, thiếu tôn trọng. Tuy nhiên, phía Phi Nhung và Hồ Văn Cường cũng đã lên tiếng phủ nhận sự việc.

Cậu IT Nhâm Hoàng Khang bị bắt, con gái nuôi cố ca sĩ Phi Nhung chỉ nói 1 câu thể hiện rõ thái độ! - Ảnh 2.

Tuyết Nhung chia sẻ thông tin Nhâm Hoàng Khang bị bắt kèm dòng chú thích gắt

Cậu IT Nhâm Hoàng Khang bị bắt, con gái nuôi cố ca sĩ Phi Nhung chỉ nói 1 câu thể hiện rõ thái độ! - Ảnh 3.

Liên quan đến sự việc, vào tháng 6/2021, Nhâm Hoàng Khang từng đăng đàn nhắm đến cố ca sĩ Phi Nhung đối xử không tốt với Hồ Văn Cường cùng nhiều tin nhắn gây sốc, lời lẽ xúc phạm nặng nề, thiếu tôn trọng. Tuy nhiên, phía cố ca sĩ và Hồ Văn Cường cũng đã lên tiếng phủ nhận sự việc

Cậu IT Nhâm Hoàng Khang bị bắt, con gái nuôi cố ca sĩ Phi Nhung chỉ nói 1 câu thể hiện rõ thái độ! - Ảnh 4.

Tuyết Nhung là một trong số 23 người con nuôi được Phi Nhung chăm sóc. Trước sự ra đi của mẹ, cô không giấu được nỗi buồn trong suốt những ngày qua

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm