Bật mí cho bạn, người tặng bộ quần áo này cho con Duy Mạnh cũng là một người rất dễ thương nhưng đầy quyền lực!

Có bố là cầu thủ nổi tiếng còn mẹ là con gái cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn, nghiễm nhiên em bé Ú (tên thật là Đỗ Duy Minh) nhà Duy Mạnh - Quỳnh Anh nhận được rất nhiều sự quan tâm của netizen. Từ khi bố mẹ cho "lên sóng" trên MXH, Ú đã khiến nhiều người phải xuýt xoa vì vẻ ngoài dễ thương.

Mới đây, cháu ngoại cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn tiếp tục được thả tim tới tấp vì loạt ảnh mới. Trong ảnh, Ú mặc quần yếm mix áo màu xanh xám và check-in ở một store đồ hiệu, trông chẳng khác gì búp bê.

Cháu ngoại cựu chủ tịch CLB Sài Gòn diện đồ cực bảnh, danh tính người tặng bộ quần áo nghe xong còn xỉu ngang hơn nữa  - Ảnh 1.

Đỗ Duy Ú

Đáng chú ý, kèm theo loạt ảnh này là caption bật mí về bộ đồ mà con trai Duy Mạnh đang mặc: "Hôm nay con được đi chơi 1 chút ạ. Diện bộ quần áo thầy Park của bố tặng con và con ngắm mình trong gương hoài không chán".

Hoá ra đây là quà của HLV Park Hang-seo tặng cho con trai Duy Mạnh. Hành động này không chỉ chứng tỏ thầy Park luôn quan tâm, lo lắng cho các cầu thủ mà ngay cả con cái của họ cũng nhận được nhiều tình cảm từ vị HLV này.

Cháu ngoại cựu chủ tịch CLB Sài Gòn diện đồ cực bảnh, danh tính người tặng bộ quần áo nghe xong còn xỉu ngang hơn nữa  - Ảnh 2.

Em bé chăm chỉ soi gương

Cả em bé Ú lẫn bộ đồ thầy Park tặng đều rất cưng

Hiện tại chỉ mới hơn 1 tuổi, Ú đã có tài khoản Instagram riêng với gần 78k lượt theo dõi. Đồng thời lượng tương tác trên trang cá nhân của em bé này cũng rất cao, không thua kém bất cứ KOL thứ thiệt nào.

Một số hình ảnh khác của Đỗ Duy Ú cute:

Cháu ngoại cựu chủ tịch CLB Sài Gòn diện đồ cực bảnh, danh tính người tặng bộ quần áo nghe xong còn xỉu ngang hơn nữa  - Ảnh 4.

Gia đình nhỏ của Quỳnh Anh - Duy Mạnh

Thỉnh thoảng Ú cũng ra sân tập của bố check-in như cầu thủ

Cháu ngoại cựu chủ tịch CLB Sài Gòn diện đồ cực bảnh, danh tính người tặng bộ quần áo nghe xong còn xỉu ngang hơn nữa  - Ảnh 6.

Ú và Sóc - con trai cầu thủ Văn Quyết

Cháu ngoại cựu chủ tịch CLB Sài Gòn diện đồ cực bảnh, danh tính người tặng bộ quần áo nghe xong còn xỉu ngang hơn nữa  - Ảnh 8.

Nhìn những hình ảnh này thì ai mà nỡ không thả tim nhỉ!

Ảnh: Instagram