Bức ảnh mới nhất của Lệ Quyên trên Instagram đã khiến dân mạng phải nói chuyện nhiều...

Có thể nói từ ngày yêu Lâm Bảo Châu - tình trẻ kém 12 tuổi, Lệ Quyên cũng ngày một "xì teen dâu" hơn. Cô thường xuyên tương tác với các fan trên MXH bằng Instagram, bên cạnh đó, cô nàng cũng học hỏi theo các hot girl/ hot boy trên Instagram tập tành chỉnh màu, chỉnh ảnh các thứ cho trang cá nhân của mình tưng bừng hơn.

Tuy nhiên, có lẽ Lệ Quyên cũng cần update hơn một chút xu hướng đăng ảnh trên Instagram gần đây. Vì tấm ảnh mới nhất mà Lệ Quyên vừa đăng nóng nổi trên Instagram đã khiến cộng đồng chơi mạng xã hội này khóc thét.

Đây chính là "thủ phạm" đã hãm hại Lệ Quyên:

Chị Lệ Quyên ơi, 2021 rồi không ai chèn chữ lên ảnh để đăng Instagram thế này cả! - Ảnh 1.

Hai bức ảnh suy tư, "đau đầu" của Lệ Quyên làm cư dân mạng... đau đầu theo cô

Chẳng là đầu đuôi đó như thế này, vào một buổi tối thứ 6 cuối tuần, cũng như bao cô em khác với tư tưởng "mị còn trẻ - mị muốn đi chơi", Lệ Quyên đã lên bộ đồ hiệu - tay cầm túi Hermes xịn xò. Đại khái outfit không có chỗ chê, rất ra gì và này nọ. Tuy nhiên, cô lại có quyết định đi vào lòng người đó là... chèn chữ lên ảnh. Chắc chắn phải đang trong một tâm hồn lãng mạn lắm, Lệ Quyên mới mạnh tay gõ ra những dòng chữ "thơ" thế này:

- Em... (biểu tượng cỏ 4 lá - hình 1).

Chị Lệ Quyên ơi, 2021 rồi không ai chèn chữ lên ảnh để đăng Instagram thế này cả! - Ảnh 2.

Hình 1

- Dài tay đếm tình nhung nhớ... Em ơi, chờ gió sang mùa (biểu tượng cỏ 4 lá).

Chị Lệ Quyên ơi, 2021 rồi không ai chèn chữ lên ảnh để đăng Instagram thế này cả! - Ảnh 3.

Hình 2

Nhiều cư dân mạng sau khi xem xong đã nhiệt tình góp ý với Lệ Quyên rằng kiểu style chèn chữ vô hình chắc cũng phải là trend từ... chục năm trước. Thời gian gần đây, chỉ có các ông các bà khi chơi Facebook mới hay dùng mà thôi. Ngoài ra, cư dân mạng cũng "ối giồi ôi", phát hiện ra những câu từ tha thiết mà Lệ Quyên viết nó lại bị sai... lời. Cụ thể, viết đúng phải là "dài tay đếm từng nhung nhớ" chứ không phải "đếm tình nhung nhớ". Đây là lời bài hát Rừng Lá Thay Chưa, chắc trong lúc viết vội viết vàng, Lệ Quyên đã nhớ nhầm chăng?

Chị Lệ Quyên ơi, 2021 rồi không ai chèn chữ lên ảnh để đăng Instagram thế này cả! - Ảnh 4.

Không cần chèn chữ, chị Lệ Quyên chỉ cần đăng ảnh thế này thôi là các em trẻ trẻ chạy dài không kịp rồi!

Nguồn: Tổng hợp