Chi Pu quả thực được "tổ viral độ" các bạn công nhận không.

Tối 9/10, trên trang Facebook cá nhân, Chi Pu đã có buổi livestream trò chuyện với khán giả. Từ nước Mỹ, giọng ca Anh Ơi Ở Lại có những chia sẻ xung quanh cuộc sống mới. Cô cũng tâm sự và lên tiếng về những tin đồn xuất hiện thời gian vừa qua.

Đáng chú ý, nhiều cư dân mạng cảm thấy hoang mang nhẹ khi nữ ca sĩ liên tục nói chuyện "nửa tây nửa ta" trong livestream dù mới sang Mỹ chưa được bao lâu. Điều này khiến nhiều netizen cảm thấy khó chịu.

Cụ thể, cô nàng đã chia sẻ: "Qua đây làm này làm kia nè, nhưng mà thôi sự thật thì luôn luôn đơn giản nhưng people make it complicated (mọi người phức tạp hóa lên) nên là mình cứ enjoy cái moment này (tận hưởng khoảnh khắc này)... Mình sẽ nói chuyện với mọi người nhiều hơn, tương tác với mọi người nhiều hơn và có những hoạt activities (hoạt động) nào đó thì Chi sẽ show (công bố) cho mọi người...".

Chi Pu gây tranh cãi khi bắn Tiếng Anh

Và chỉ trong thời gian ngắn, "tổ viral" đã đến gõ cửa Chi Pu ngay. Đoạn chia sẻ này nhanh chóng trở thành "văn mẫu" được dân tình chế cháo, bình luận khắp nơi. Lướt một loạt trên TikTok sẽ bắt gặp rất nhiều video "bắt trend" từ các nhà sáng tạo nội dung Gen Z dựa trên chia sẻ "nửa tây nửa ta" của Chi Pu. Họ đã mô tả các tình huống dở khóc dở cười trong đời sống chẳng hạn như "trả lời sao cho ngầu khi được hỏi đang làm gì"; "đây là tôi khi nhà tuyển dụng hỏi làm gì thời gian qua"...

Chỉ cần một cú máy lypsync theo đầy chuẩn chỉnh, pha thêm chút thần thái, biểu cảm chuẩn diễn viên là các TikToker đã có ngay đoạn video "bắt cái trend" của Chi Pu cực duyên dáng và độc lạ. Mà chả mấy chốc, đoạn thoại này của Chi Pu khéo còn được phổ nhạc remix cũng nên!

TikToker bắt trend lypsync câu nói "nửa tây nửa ta" của Chi Pu

Câu nói "nửa tây nửa ta" của Chi Pu được các TikToker bắt trend

Câu nói "nửa tây nửa ta" của Chi Pu trở thành trào lưu hot

Chi Pu không cần hát, chỉ cần livestream nói chuyện chút thôi là tạo trend văn mẫu luôn rồi! - Ảnh 6.

Trào lưu lypsync theo câu nói "nửa tây nửa ta" của Chi Pu vừa được khởi xướng cách đây không lâu đã có gần 500 video tham gia. Mỗi video có lượt tương tác tương đối cao

Chi Pu quả là được "tổ trend" độ rồi, chẳng cần hát hò gì, chỉ cần livestream chia sẻ phiếm với người hâm mộ là đã có thể tạo thành trào lưu hot. Không chỉ tạo trend trên TikTok, câu nói của giọng ca Anh Ơi Ở Lại còn dậy sóng các diễn đàn trên Facebook, lướt đến đâu đều thấy các "văn mẫu" "make it complicated", "enjoy cái moment". Đúng là thời tới cản không kịp rồi nè Chi Pu ơi.

Chi Pu không cần hát, chỉ cần livestream nói chuyện chút thôi là tạo trend văn mẫu luôn rồi! - Ảnh 8.

Người ta lấy câu Chi Pu nói ra làm một phần của văn mẫu mới nhất

Chi Pu không cần hát, chỉ cần livestream nói chuyện chút thôi là tạo trend văn mẫu luôn rồi! - Ảnh 10.

Đây là lần đầu tiên Chi Pu livestream trên mạng xã hội từ khi ở xứ sở cờ hoa nhưng bất ngờ những chia sẻ này lại được cư dân mạng chú ý đến và "tận dụng" làm trend hot

Clip: TikTok