Điểm thiếu sót lớn của Rap Việt mùa 2 là gì?

Trước khi Rap Việt mùa 2 chính thức lên sóng vào ngày 16/10 tới đây, ban tổ chức đã tung ra đoạn clip hé lộ ca khúc chủ đề mới toanh với sự xuất hiện của dàn HLV và giám khảo đình đám. Dù chỉ được tiết lộ một đoạn nhưng cộng đồng mạng cũng đồng lòng thừa nhận, đây chắc chắn là áp lực rất lớn cho giám đốc âm nhạc Touliver và cả ekip sản xuất khi phải sáng tác nguyên một "con beat" và lyrics mới. 

Bộ 6 quyền lực trên sân khấu Rap Việt mùa 2

Giám khảo Rhymastic

HLV Karik

HLV Wowy

HLV LK

HLV Binz và Giám khảo JustaTee trong màn "nhá hàng" ca khúc chủ đề

Tuy nhiên, dù nhận được hưởng ứng ít nhiều nhưng cộng đồng mạng lại cảm thấy hụt hẫng khi dàn HLV, giám khảo năm nay không hề xuất hiện một "bóng hồng" nào. Còn nhớ ở mùa 1, sự xuất hiện của HLV Suboi đã khiến netizen vô cùng phấn khích bởi đây cũng là chương trình truyền hình hiếm hoi mà nữ rapper tham gia.

Bên cạnh đó, verse rap của Suboi với lyrics "Bật luôn công tắc gật đầu" cũng từng viral mạng xã hội. Chẳng thế mà bên dưới phần bình luận, một số ý kiến của netizen khẳng định nghe xong bài rap chủ đề của Rap Việt mùa 2 liền lập tức nhớ tới rapper Suboi. Hay như có bình luận cho rằng nếu năm nay có thêm HLV nữ thì Rap Việt có "đủ nếp đủ tẻ". 

Còn chưa chiếu tập 1 mùa 2, dân tình đã chỉ ra một điều thiếu sót rất lớn của Rap Việt sau khi ra mắt bài chủ đề - Ảnh 7.

Cộng đồng mạng buồn vì Rap Việt mùa 2 không có HLV nữ

Còn chưa chiếu tập 1 mùa 2, dân tình đã chỉ ra một điều thiếu sót rất lớn của Rap Việt sau khi ra mắt bài chủ đề - Ảnh 8.

Có ý kiến lại nhớ rapper Suboi

Còn chưa chiếu tập 1 mùa 2, dân tình đã chỉ ra một điều thiếu sót rất lớn của Rap Việt sau khi ra mắt bài chủ đề - Ảnh 9.

Những bình luận tiếc vì Rap Việt không có "bóng hồng"

Còn chưa chiếu tập 1 mùa 2, dân tình đã chỉ ra một điều thiếu sót rất lớn của Rap Việt sau khi ra mắt bài chủ đề - Ảnh 10.

Rapper Suboi được cộng đồng mạng nhớ tới khi năm nay Rap Việt mùa 2 không có bóng dáng HLV nữ

Rất may tại chương trình năm nay, DJ Mie vẫn xuất hiện với vai trò hỗ trợ các thí sinh nên cô nàng cũng được xem như "bóng hồng" duy nhất của chương trình. Tại mùa 1, DJ Mie đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình và cô còn được khán giả yêu mến bởi sự dễ thương. Với lần trở lại tại mùa 2, chắc chắn DJ Mie sẽ còn là nhân tố góp phần tạo nên thành công cho các màn trình diễn. 

Còn chưa chiếu tập 1 mùa 2, dân tình đã chỉ ra một điều thiếu sót rất lớn của Rap Việt sau khi ra mắt bài chủ đề - Ảnh 11.

Rất may DJ Mie chính là "bóng hồng" sẽ hỗ trợ thí sinh xuyên suốt chương trình

Còn chưa chiếu tập 1 mùa 2, dân tình đã chỉ ra một điều thiếu sót rất lớn của Rap Việt sau khi ra mắt bài chủ đề - Ảnh 12.

DJ Mie sẵn sàng trở lại với Rap Việt mùa 2

Còn chưa chiếu tập 1 mùa 2, dân tình đã chỉ ra một điều thiếu sót rất lớn của Rap Việt sau khi ra mắt bài chủ đề - Ảnh 13.

Dàn HLV, giám khảo Rap Việt mùa 2

Còn chưa chiếu tập 1 mùa 2, dân tình đã chỉ ra một điều thiếu sót rất lớn của Rap Việt sau khi ra mắt bài chủ đề - Ảnh 14.

Tất cả đều là những nam nghệ sĩ "ngầu đét" sẽ mang đến một không khí cực "chiến" cho chương trình

Clip: Rap Việt