Lần này con trai Johnny Đặng gặp phải ca khó thật rồi!

Vốn dĩ được sinh ra trong gia đình giàu có, đa phần các richkid đều có cuộc sống xa hoa khiến bao người mơ ước. Và tất nhiên, Đặng Thiên Tường – con trai triệu phú kim cương Johnny Đặng cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Không chỉ vậy, cứ mỗi khi xuất hiện bên cạnh bố mình, cậu cả nhà tỷ phú lại nghiễm nhiên chiếm trọn spotlight bởi sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Dân mạng nghi ngờ quý tử tỷ phú Johnny Đặng chỉ nói được đúng 1 câu tiếng Việt, bất ngờ lại liên quan đến món bún bò? - Ảnh 1.

Lần nào xuất hiện trên MXH, Thiên Tường cũng khiến netizen nhận vơ làm chồng tương lai

Thế nhưng, ít ai biết rằng Thiên Tường đôi khi cũng có nỗi khổ tâm cho riêng mình khi liên tục bị bố "dồn" vào thế khó bởi hành động này. Chuyện là vì con trai Johnny Đặng đã được sinh ra tại Mỹ ngay từ nhỏ, vậy nên vốn từ tiếng Việt của cậu bạn khá hạn hẹp.

Mới đây, xuất hiện trong clip trò chuyện cùng Johnny Đặng được đăng tải trên MXH, khi bố bất ngờ đề nghị cậu con trai nói tiếng Việt và trả lời câu hỏi: "Mình qua đây bao lâu rồi", Thiên Tường đã lộ rõ sự bối rối.

Triệu phú kim cương gặng hỏi con trai mình bằng câu nói tiếng Việt (Clip: @johnnydang.official)

Bất ngờ hơn, chẳng biết do không hiểu hay cố tình, mà Thiên Tường đã đáp lại thắc mắc của Johnny Đặng bằng một câu trả lời không hề liên quan đến những gì vị tỷ phú đề cập: "Con thích ăn bún bò Huế", khiến ai nấy xem được cũng bật cười.

Câu trả lời của con trai Johnny Đặng khiến nhiều người bật cười

Sau khi xem được đoạn video, đa số cư dân mạng đều thông cảm cho trường hợp của con trai Johnny Đặng bởi cậu bé đã sinh sống ở Mỹ ngay từ khi mới sinh ra. Vậy nên việc không nói được tiếng Việt nhiều cũng là chuyện hết sức bình thường. Một số ý kiến khác lại cảm thấy câu nói muốn ăn bún bò Huế của Thiên Tường khá dễ thương và cho rằng ai rồi cũng thích ăn món này thôi.

Cư dân mạng đã để lại bình luận trước sự đáng yêu của con trai Johnny Đặng:

- Hỏi qua đây bao lâu rồi lại đòi ăn bún bò Huế.

- Dễ thương quá anh ơi!

- Ai rồi cũng thích bún bò Huế.

- Đang nằm lướt thấy video tôi cười lộn ruột luôn á trời!

- Con trai thấy cưng.

- Con trai anh đẹp trai và dễ thương quá!

- Ẩm thực Việt Nam luôn đi vào lòng người.

Ảnh: Tổng hợp