Thông tin về rich kid bị Ngọc Trinh unfollow hoá ra không phải là cái tên xa lạ gì mấy...

Như bà hàng xóm khu nhà giàu Quận 7 đã đưa tin, cách đây không lâu, một rich kid Quận 7 sau khi hồn nhiên đăng chiếc story "hứa" sẽ tặng gương hàng thiệt - hàng xịn cho Ngọc Trinh. Ngay lập tức, dân mạng liền phát hiện ra Ngọc Trinh cũng đã nhanh tay... unfollow luôn rich kid đình đám này.

Thông tin bà hàng xóm đưa ra cũng cụ thể rõ ràng, vậy nên không có gì lạ khi rất nhanh chóng, netizen đã tìm ra rich kid bị Ngọc Trinh unfollow không ai khác chính là... Gia Kỳ. Fan boy nổi tiếng từng chi đến 100 triệu tiền vé máy bay để ngồi hạng thương gia, ngay sát ghế Ngọc Trinh ở chuyến đi Dubai năm nào.

Danh tính rich kid bị Ngọc Trinh unfollow: Từng được idol khoe trên Instagram, 2 năm sau cạch mặt vì chiếc gương hàng auth 200 triệu?  - Ảnh 1.

Dân mạng rất nhanh đã tìm ra danh tính của rich kid bị Ngọc Trinh unfollow

Cụ thể vào ngày 7/10, Ngọc Trinh vướng phải một số lùm xùm liên quan tới chiếc gương hàng hiệu trị giá lên đến 200 triệu. Nguyên nhân đến từ việc đại diện của hãng gương nổi tiếng này đã lên tiếng phản bác, cho rằng hãng này không làm ra chiếc gương "không đạt chuẩn" như vậy. Ngay sau đó, Gia Kỳ đã đăng story với nội dung rằng: "DW chế (Đừng lo lắng chế - PV), để em order cái khác tặng chế!".

Tuy nhiên, có lẽ chính rich kid này cũng không ngờ vì chiếc story ngây thơ này mà anh chàng đã bị Ngọc Trinh... unfollow. Nhiều cư dân mạng đã vô tình soi ra, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp trước đó có theo dõi Gia Kỳ trên Instagram, sau story thì cả hai cũng lẳng lặng unfollow luôn và ngay.

Danh tính rich kid bị Ngọc Trinh unfollow: Từng được idol khoe trên Instagram, 2 năm sau cạch mặt vì chiếc gương hàng auth 200 triệu?  - Ảnh 2.

Story hứa sẽ mua gương hiệu cho Ngọc Trinh của Gia Kỳ

Trước khi có "thương hiệu riêng" là rich kid Gia Kỳ như hiện tại, vào năm 2019, Gia Kỳ từng gây bão mạng một thời khi được Ngọc Trinh công khai khoe trên Instagram. Vào thời điểm ấy, Gia Kỳ đàng hoàng xuất hiện trên story của nữ hoàng nội y trong chuyến bay Dubai hồi 2019. Giá tiền để bay cũng không hề rẻ khi nó lên đến... gần 100 triệu đồng. Bên cạnh đó, Gia Kỳ cũng sở hữu "cheap moment" với "nữ hoàng nội y" khi cả hai đều có chiếc xế xịn Maybach trị giá 11 tỷ VNĐ.

Danh tính rich kid bị Ngọc Trinh unfollow: Từng được idol khoe trên Instagram, 2 năm sau cạch mặt vì chiếc gương hàng auth 200 triệu?  - Ảnh 3.

Gia Kỳ lên story của Ngọc Trinh vào năm 2019

Danh tính rich kid bị Ngọc Trinh unfollow: Từng được idol khoe trên Instagram, 2 năm sau cạch mặt vì chiếc gương hàng auth 200 triệu?  - Ảnh 4.

Anh chàng cũng có xế hộp giống thần tượng

Bạn nghĩ sao về màn unfollow này?

Nguồn: Tổng hợp