Nhạc sĩ Hoài Phương - ông xã Việt Hương là người đồng hành đưa tro cốt cố NS Phi Nhung qua Mỹ vào ngày 10/10 vừa qua.

Sau hơn 30 giờ bay, vào sáng ngày 10/10 vợ chồng NS Việt Hương - Hoài Phương đã hạ cánh an toàn sang Mỹ mang theo tro cốt của cố NS Phi Nhung. Khoảnh khắc Việt Hương ôm hũ tro cốt vừa đi vừa khóc, nhạc sĩ Hoài Phương đẩy kiện hàng lớn phía sau lúc vừa tới sân bay Los Angeles khiến người hâm mộ vô cùng xúc động.

Cho tới mới đây, nghệ sĩ Việt Hương lần đầu tiết lộ về sự thật bên trong những kiện hàng đem theo qua Mỹ cùng tro cốt của Phi Nhung. Theo đó, một khán giả đã để lại bình luận thể hiện sự ngưỡng mộ với hành động của vợ chồng NS Việt Hương: "Thấy clip cô về Mỹ, sau lưng là chú Phương đang đẩy xe hành lý quá trời đồ. Ngưỡng mộ cô chú, ngưỡng mộ cô vì có được người bạn đời như chú ấy".

Sau đó, admin page chính thức của NS Việt Hương đã thay mặt nữ nghệ sĩ tiết lộ sự thật khiến bao người phải xúc động: "3 kiện đó là hình ảnh của Phi Nhung".

NS Việt Hương ôm tro cốt cố NS Phi Nhung, ông xã Hoài Phương đẩy theo 3 kiện hàng lớn phía sau

Hé lộ sự thật bên trong 3 kiện hàng lớn NS Việt Hương mang theo qua Mỹ, có liên quan gì đến cố NS Phi Nhung? - Ảnh 3.

Sự thật bên trong 3 kiện hành lý lớn vợ chồng NS Việt Hương đem theo qua Mỹ là những hình ảnh của cố nghệ sĩ Phi Nhung

Có thể thấy, thời gian qua, NS Việt Hương đã tận tâm tận lực lo lắng cho hậu sự của NS Phi Nhung, đích thân đem tro cốt của cố nghệ sĩ qua Mỹ trao cho con gái ruột và gia đình. Tình yêu thương cao cả, tấm lòng nhân hậu của NS Việt Hương đã khiến bao khán giả xúc động và ngưỡng mộ. 

Hé lộ sự thật bên trong 3 kiện hàng lớn NS Việt Hương mang theo qua Mỹ, có liên quan gì đến cố NS Phi Nhung? - Ảnh 5.

Hình ảnh NS Việt Hương mang theo tro cốt cố NS Phi Nhung trên chuyến bay sang Mỹ

Hé lộ sự thật bên trong 3 kiện hàng lớn NS Việt Hương mang theo qua Mỹ, có liên quan gì đến cố NS Phi Nhung? - Ảnh 6.

Nữ nghệ sĩ tiếp tục hoàn thành trọn vẹn sứ mệnh cao cả của mình, tiễn đưa một người đồng nghiệp của mình về với gia đình, với người thân

Nguồn: FB