Nhìn loạt hộp cơm dưới đây mà chỉ mong nhanh chóng đi học trở lại thôi.

Có một thực tế, ăn cơm cùng bạn bè thường ngon hơn bình thường. Vừa ăn vừa nói chuyện cùng những đứa bạn thân, kể đủ thứ trên đời thì còn gì bằng. Đó là lý do mà tụi học sinh dù gần nhà hay không vẫn thích mang cơm đến trường, cảm giác mỗi đứa chung nhau một món ăn như trong phim Reply 1988 thật thích biết mấy!

Mới đây, một nhóm bạn đã gây sốt mạng xã hội khi chia sẻ thực đơn ăn ở trường của mình. Thay vì mua cơm ở canteen, nhóm học sinh đã quyết định tự nấu cơm đến trường ăn luôn.

Mỗi bữa lại thay đổi món khác nhau như salad, trứng chiên, thịt kho tàu... Bữa nào cũng có rau quả và canh kèm theo, nhìn thịnh soạn không khác gì ăn ở nhà hàng. Xem bữa ăn của nhóm bạn này, ai cũng mong có 1 "slot" vào nhóm để cùng ăn chung!

Nhiều người đùa rằng nhìn loạt món ăn này sẽ không dám... đụng đũa vì quá ngon. "Ngày xưa suốt ngày ăn cơm canteen, ăn miết menu không có gì thay đổi. Bây giờ nếu được quay lại thời cấp 3 sẽ tự mang cơm đến trường thế này" - Một dân mạng cho biết.

Cùng xem loạt bữa cơm do học sinh tự nấu nhé!

Thay vì ăn ngoài hàng có thể không đảm bảo vệ sinh, nhóm nữ sinh này đã chọn cách tự nấu ở nhà. Mỗi bạn mang 1 hộp cơm khác nhau, điểm chung là cực ngon mắt!

Những bữa cơm nhiều trứng đảm bảo dinh dưỡng suốt cả ngày dài học trên trường.

Không ngày nào có thực đơn giống nhau luôn, có đủ cả cơm, bánh mì lẫn mỳ tôm...

Nhanh nhanh rủ tụi bạn cùng lập team "nấu cơm" chờ ngày đi học trực tiếp trên trường thôi.

Nguồn: Nguyễn Vy