Nữ diễn viên này tiếp tục làm netizen lác mắt khi hóa thân thành Công nương Diana, khẳng định phiên bản “chuẩn nguyên mẫu” nhất là đây!

Như đã biết, mùa thứ 5 của loạt phim The Crown (Hoàng Quyền) sẽ tiếp tục đi sâu vào sóng gió gia tộc của gia đình Hoàng gia Anh. Cụ thể thì nội dung sắp tới tập trung mạnh vào tổ ấm nhỏ của Công nương DianaThái tử Charles. Trong đó bao gồm vụ ly hôn "chấn động thế kỷ" năm 1992 và cái chết đau lòng của cố Công nương năm 1997.

Vốn nổi tiếng với khả năng tái hiện chân thật, hậu trường The Crown mới đây lại gây bão vì visual tuyệt đỉnh của ngọc nữ Elizabeth Debicki. Với tạo hình Công nương Diana thập niên 1990, mỹ nhân cao 1m9 này gần như "copy - paste" từ bản chính. Cô hợp vai đến độ khó mà phân biệt đâu là phim, đâu là thực.

Hú hồn ảnh hậu trường Công nương Diana của phim The Crown bị lộ, phát ngất vì sao y bản chính không phân biệt nổi! - Ảnh 1.

Hình ảnh so sánh cho thấy Elizabeth Debicki (phải) giống cố Công nương Diana (trái) đến ngỡ ngàng

Hú hồn ảnh hậu trường Công nương Diana của phim The Crown bị lộ, phát ngất vì sao y bản chính không phân biệt nổi! - Ảnh 2.

Elizabeth Debicki diện váy hoa có thiết kế tương tự Cố Công nương

Hú hồn ảnh hậu trường Công nương Diana của phim The Crown bị lộ, phát ngất vì sao y bản chính không phân biệt nổi! - Ảnh 4.

Ngay cả tạo hình của nam diễn viên Dominic West cũng giống Thái tử Charles đến 80%

Chiếu theo trang phục thì đây có vẻ là cảnh phim tái hiện lại chuyến đi Ý năm 1991 của gia đình Thái tử, chỉ một năm trước khi cặp vợ chồng tuyên bố ly thân. Cảnh phim này được cho là quay tại Palma De Mallorca, trên du thuyền "Christina O" của cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ Jacqueline Kennedy.

Hú hồn ảnh hậu trường Công nương Diana của phim The Crown bị lộ, phát ngất vì sao y bản chính không phân biệt nổi! - Ảnh 6.

Tạo hình Hoàng tử William và Hoàng tử Harry phiên bản nhí cũng rất thuyết phục, lần lượt được thể hiện bởi Timothee Sambor và Teddy Hawley

Mùa 5 The Crown dự kiến ra mắt vào tháng 11 năm 2022.

Nguồn ảnh: Shutterstock