Không ít lần MisThy khiến người hâm mộ bất ngờ bởi mạng lưới bạn bè rộng của mình.

Không cần phải nói quá nhiều về MisThy - nữ streamer đứng đầu hiện nay. Cô thu hút được lượng lớn người hâm mộ nhờ sự đáng yêu, hoạt ngôn cùng những video có nội dung thú vị. Cũng nhờ đó, cô có được rất nhiều cảm tình từ mọi người xung quanh.

Hãy cùng điểm lại những nhóm bạn thân thiết của nữ streamer triệu view này nhé.

Bộ 3 nữ streamer quyền lực MisThy - Linh Ngọc Đàm - Uyên Pu

Bên cạnh khía cạnh công việc, bộ ba nữ streamer thời đầu là MisThy, Linh Ngọc Đàm và Uyên Pu đều rất thân thiết với nhau. Cộng đồng mạng thường xuyên bắt gặp những khoảnh khắc mà họ xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện hay các bữa tiệc.

Ba bông hồng này đã bên nhau từ năm 2018, cùng trải qua rất nhiều chuyện để rồi trở thành gia đình của nhau. Mùa hè vừa rồi, họ đã cùng nhau đi chụp một bộ ảnh để kỷ niệm tình bạn khăng khít này.

Dàn streamer đình đám bậc nhất Việt Nam

Chẳng ai theo dõi MisThy mà không biết rằng "tứ hoàng streamer" đình đám là những người anh thân thiết của cô. Họ thường xuyên xuất hiện để ủng hộ cho cô em gái của mình như cùng đóng chung các dự án, tại sự kiện khai trương cửa hàng của nhau...

Bên cạnh đó, cô còn rất thân với các đồng nghiệp nữ khác. Có thể nói, độ nổi tiếng của MisThy quả không đùa được, dù giữa rừng hoa vẫn vô cùng nổi bật.

MisThy cũng góp mặt trong bức ảnh "triệu view" nổi tiếng một thời với rất nhiều streamer/ YouTuber đình đám. Chỉ nhìn lướt qua thôi cũng thấy họ đối với nhau như một gia đình.

Bạn bè trong giới showbiz

MisThy là một trong những streamer rất có duyên với những ngôi sao nổi tiếng. Cô từng nhận lời tham gia các MV của những người bạn như Quang Trung trong Giá Như Mình Đừng Yêu Nhau hay Em Gì Ơi của Jack…

Điểm mặt hội bạn bè của MisThy: Từ làng streamer đến thế giới showbiz đều đủ cả, nhưng đặc biệt nhất phải là MixiCity - Ảnh 7.

MisThy bẽn lẽn khi đứng cạnh Quang Trung

Điểm mặt hội bạn bè của MisThy: Từ làng streamer đến thế giới showbiz đều đủ cả, nhưng đặc biệt nhất phải là MixiCity - Ảnh 8.

Việc tham gia MV Em Gì Ơi của Jack giúp nâng tầm tên tuổi của nữ streamer

Bên cạnh đó, cô cũng kết bạn được với nhiều gương mặt nổi tiếng như Amee, Suni Hạ Linh… trong MV Trời Giấu Trời Mang Đi.

MisThy cùng những khách hàng "tha thu"

Với "nghề mới" là thợ xăm, MisThy thường xuyên xuất hiện trên mạng xã hội để khuyến khích chị em bạn bè... xăm mình. Với sự chăm chỉ, cần cù của mình, MisThy đã bắt đầu có được những khách hàng đầu tiên và dự kiến danh sách này sẽ còn kéo dài.

Điểm mặt hội bạn bè của MisThy: Từ làng streamer đến thế giới showbiz đều đủ cả, nhưng đặc biệt nhất phải là MixiCity - Ảnh 10.

YouTuber Hậu Hoàng là một trong những khách hàng tin tưởng MisThy

Điểm mặt hội bạn bè của MisThy: Từ làng streamer đến thế giới showbiz đều đủ cả, nhưng đặc biệt nhất phải là MixiCity - Ảnh 11.

"Thánh nợ" Ngọc Phước cũng là khách hàng của thợ xăm mới nổi này

Cư dân thành phố MixiCity

GTA V là tựa game mà rất nhiều streamer dành lượng lớn thời gian để "cày". Server game của "tộc trưởng" Độ Mixi thu hút rất nhiều người chơi khác nhau, không chỉ các streamer mà ngay cả các ca sĩ hay rapper cũng đều tham gia rất nhiệt tình. Một số nghệ sĩ xuất hiện trong server này như Masew, B Ray, Ricky Star hay Lăng LD...

Với tên gọi Thy Ngốk, MisThy đã trở thành công dân "gương mẫu" trong thành phố này. Đặc biệt, các fan của cô liên tục "đẩy thuyền" nữ streamer cùng rất nhiều người chơi khác, trong đó nổi bật nhất là A Cơ - biệt danh của nữ streamer Alicia Meow. Tất nhiên đây chỉ là "roleplay" mà thôi, nhưng cả 2 thường xuyên có những khoảnh khắc "đốn tim" người xem.

Có thể thấy rằng mạng lưới bạn bè của MisThy cứ như hệ thống sông Mê Kông vậy, rộng khắp và dày đặc.

Ảnh: Internet