Khoảnh khắc vừa rụt rè vừa đáng yêu của Lâm Bảo Châu khi thể hiện tình cảm với Lệ Quyên khiến dân mạng ồ ạt thả tim.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu là một trong những cặp đôi "chị ơi anh yêu em" được cư dân mạng dành nhiều sự quan tâm. Mặc dù từ khi công khai hẹn hò, cả hai liên tiếp vấp phải nhiều bình luận tiêu cực của một bộ phận netizen nhưng những khoảnh khắc ngọt ngào mà Lệ Quyên và tình trẻ dành cho nhau chính là minh chứng rõ nhất cho tình yêu chân thành của cặp đôi.

Tối ngày 5/10, trên Instagram cá nhân, Lệ Quyên hiếm hoi cho Lâm Bảo Châu lên sóng chung khung hình. Giọng ca Tình Lỡ và người yêu nép sát vào nhau, cùng tạo dáng với thú cưng trước gương. Hình ảnh cặp đôi chênh lệch chiều cao, khoe khoảnh khắc "tình bể bình" nhìn qua cứ ngỡ đây là đôi trai tài gái sắc thuở 18 đôi mươi.

Đáng chú ý, dù đây chỉ là một đoạn clip ngắn nhưng nếu quan sát kỹ, ban đầu bàn tay của Lâm Bảo Châu đặt trên eo của người yêu. Tuy nhiên, khi camera hướng xuống và lấy toàn bộ khung hình thì trong tích tắc, bàn tay của ai đó bỗng dưng thụt về. Dù xảy ra chớp nhoáng nhưng khoảnh khắc cho thấy sự rụt rè, đáng yêu của nam diễn viên khi thể hiện tình cảm với Lệ Quyên.

Clip: Khoảnh khắc "tình bể bình" của Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi

Lâm Bảo Châu thu tay "nhanh như chớp" khi đang tình tứ cùng Lệ Quyên

Ngày 25/9 vừa qua, cả hai kỷ niệm 1 năm bên nhau. Công khai đã lâu ấy vậy mà Lâm Bảo Châu vẫn còn gì đó của sự rụt rè khi thể hiện tình cảm. Hay trước công chúng, tình trẻ của Lệ Quyên mới như vậy ta?

Lệ Quyên hiếm hoi cho Lâm Bảo Châu lên sóng, khoảnh khắc bàn tay hư rụt nhanh như chớp không qua nổi mắt thánh soi! - Ảnh 5.

Tình yêu "chị em" của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu khiến nhiều người ngưỡng mộ

Clip: Instagram nhân vật, Ảnh: Sưu tầm