Dường như nỗi sợ bị làm phiền của nữ streamer này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Các streamer nữ với vẻ ngoài xinh đẹp, dễ thương cùng với giọng nói ngọt ngào luôn là điểm thu hút các fan theo dõi và ủng hộ nồng nhiệt. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người hâm mộ quá "cuồng nhiệt" hay thậm chí là những đối tượng xấu vẫn thường xuyên làm phiền các bóng hồng bằng những trò đùa kém duyên và có phần nhạy cảm. Đã từng có rất nhiều cô nàng hot girl phải lên tiếng về vấn nạn này và mới đây nhất là streamer Lyly Sury.

Cụ thể, trên trang Facebook cá nhân, mới đây Lyly đã chia sẻ bức ảnh cô nàng bị fan "cuồng" gửi email để xin gỡ bỏ block trước đó. Điều đáng nói ở đây chính là đối tượng này đã từng sử dụng rất nhiều tài khoản khác nhau để làm phiền và quấy rối cô nàng.

Liên tục bị quấy rối, nữ streamer ngon nhất Liên Quân bất ngờ lên tiếng tuyên bố sợ fan... - Ảnh 2.

Đoạn email được Lyly Sury đăng tải trên trang cá nhân

Bất lực trước những hành vi này, Lyly cũng đã lên tiếng trong bài đăng: "Chặn 7 chục cái tài khoản rồi vẫn mò gửi mail cho được. Sợ kiểu fan này thực sự luôn đấy".

Được biết, đây không phải lần đầu các nữ streamer bị quấy rối như vậy. Trước đó, đã từng có rất nhiều gương mặt nổi tiếng trong làng game Việt như Thảo Nari, Mai Dora cũng phải lên tiếng tố cáo vì những hành động quấy rối, làm phiền vô cùng nhạy cảm.

Liên tục bị quấy rối, nữ streamer ngon nhất Liên Quân bất ngờ lên tiếng tuyên bố sợ fan... - Ảnh 3.

Mai Dora đã từng trở thành nạn nhân của những trò quấy rối trên mạng xã hội

Với Lyly Sury, cô nàng là một trong những nữ streamer Liên Quân khá có tiếng. Trước đây, Lyly đã từng tuyên bố rằng mình nữ streamer Liên Quân "ngon nhất Việt Nam" khiến đông đảo và nhận về nhiều ý kiến trái chiều. 

Nhưng dù sao thì cũng chẳng ai muốn mình bị làm phiền và quấy rối theo kiểu này và nữ streamer này cũng vậy. Hy vọng sau lần tố cáo trực tiếp này cô nàng sẽ không còn bị làm phiền bởi các đối tượng xấu nữa.

Ảnh: Internet