Động lực nào khiến LK giảm cân cực đỉnh như vậy, có thể chia sẻ bí kíp cho mọi người được không?

LK từng là một trong những rapper đình đám của làng rap Việt. Chính vì vậy, sự trở lại của anh đã khiến khán giả hâm mộ vô cùng trông ngóng. Chỉ trong vòng 2 năm, LK đã nhận lời ngồi ghế nóng cho 2 show thực tế đình đám liên quan đến nhạc rap mà lại còn được nhận định là đối thủ của nhau.

Cách đây 1 năm, LK khiến fan nức nở khi nhận lời làm giám khảo cho mùa đầu tiên của King Of Rap. Có lẽ đối với các thí sinh King Of Rap, LK là HLV vô cùng hiền từ, luôn tận tâm với các học trò của mình.

Tại đây, nam rapper thường đưa ra những nhận xét mang tính chuyên môn để thí sinh có những phần thi tốt nhất. Ngoại hình của anh ở thời điểm đó cũng khá mũm mĩm, ẩn sau những lớp trang phục dày cộm khiến khán giả còn cảm thấy nực giùm cho LK.

LK lột xác đáng kinh ngạc chỉ trong 1 năm: Mũm mĩm ở King Of Rap, qua Rap Việt thì ốm nhom khiến Karik bất ngờ - Ảnh 3.

LK khi ngồi ghế nóng King Of Rap

Vậy mà chỉ 1 năm sau, LK đã có cú lột xác đáng kinh ngạc đến mức Karik còn ngỡ ngàng. Karik chia sẻ: "Từ trước đến giờ, tôi có theo dõi anh LK thì thấy anh cũng khá là mũm mĩm. Vậy mà sau mấy ngày tập luyện với nhau thì tôi thấy anh LK ốm nhom, như 1 cây que, bất ngờ luôn!". Trên trang cá nhân, LK từng tiết lộ mình đã giảm từ 86 kg còn khoảng 68 - 69 kg, một con số đáng nể đúng không nào?

LK lột xác đáng kinh ngạc chỉ trong 1 năm: Mũm mĩm ở King Of Rap, qua Rap Việt thì ốm nhom khiến Karik bất ngờ - Ảnh 5.

LK lột xác đáng kinh ngạc khi làm HLV Rap Việt

LK lột xác đáng kinh ngạc chỉ trong 1 năm: Mũm mĩm ở King Of Rap, qua Rap Việt thì ốm nhom khiến Karik bất ngờ - Ảnh 7.

Theo tiết lộ của LK thì anh đã giảm cân khá nhiều đấy!

Ảnh: FBNV, Internet