"Ông trùm" Vương Tinh đã tìm ra kẽ hở để cứu Thư Kỳ khỏi bản hợp đồng phim 18+ "ác mộng".

Thư Kỳ vào những năm đầu vào nghề đã đánh đổi rất nhiều để nổi tiếng. Không chỉ đóng phim 18+ mà Thư Kỳ còn bị ép đóng cảnh nóng thật 100% đến mức mất "cái ngàn vàng" ngay trên màn ảnh. Thủ phạm hủy hoại những bước chân đầu tiên chính là tên trùm Kha Tuấn Hùng và bản hợp đồng trị giá chỉ khoảng... 8 triệu đồng. Tuy nhiên vào thời khắc "địa ngục" của sự nghiệp, Thư Kỳ đã được cứu vớt bởi hai người đàn ông quyền lực nhưng tốt bụng.

Thư Kỳ mất "cái ngàn vàng" vì cảnh nóng đóng cùng Kha Tuấn Hùng

Nghe Thư Kỳ bị cướp cái ngàn vàng, ông trùm phim 18+ dùng mánh gì để cứu mỹ nhân khỏi đối thủ khét tiếng? - Ảnh 2.

Thư Kỳ đã được hai người đàn ông cứu khỏi "địa ngục" của Kha Tuấn Hùng

Vào đúng lúc Thư Kỳ bắt đầu đóng phim, Vương Tinh và Văn Tuyển cũng đang để mắt đến cô. Sau khi xem một loạt ảnh chụp nóng bỏng cho tạp chí Nhật Bản của người đẹp, Vương Tinh và Văn Tuyển quyết định sang Đài Loan vào tháng 1/1996 để chiêu mộ cô về bên mình. Tuy nhiên khi đến nơi, hai "ông trùm" không ngờ rằng Thư Kỳ đã rơi vào tay Kha Tuấn Hùng.

Hai vị Vương - Văn đã rất chuyên nghiệp để thương thảo với Kha Tuấn Hùng, nhưng lão đại họ Kha ra một cái giá trên trời: 5 triệu đô la Hong Kong (hơn 14 tỷ đồng) để giải trừ hợp đồng cho Thư Kỳ. Vì màn ra giá "trời ơi đất hỡi" của Kha Tuấn Hùng, Văn Tuyển đã phải tìm cách khác để rước "bom sex" về, một cách nào đó bớt tốn kém hơn...

Nghe Thư Kỳ bị cướp cái ngàn vàng, ông trùm phim 18+ dùng mánh gì để cứu mỹ nhân khỏi đối thủ khét tiếng? - Ảnh 3.

Vương Tinh và Văn Tuyển sang tận Đài Loan để "giải cứu" Thư Kỳ

Văn Tuyển thay Vương Tinh tìm một luật sư giỏi, tra xét lại bản hợp đồng mà Thư Kỳ từng kí kết với Kha Tuấn Hùng vào năm 1995. May mắn thay, phía Văn Tuyển đã tìm ra một số kẽ hở của bản hợp đồng (cụ thể là độ tuổi lúc kí hợp đồng của Thư Kỳ không hợp pháp, theo trang Read01), thành công vô hiệu hóa sự ràng buộc giữa Thư Kỳ và Kha Tuấn Hùng. Năm đó Thư Kỳ vẫn còn dùng tên thật là Lâm Lập Tuệ, sau khi đi theo nhóm Vương Tinh thì mới có nghệ danh Thư Kỳ như hiện tại.

Nghe Thư Kỳ bị cướp cái ngàn vàng, ông trùm phim 18+ dùng mánh gì để cứu mỹ nhân khỏi đối thủ khét tiếng? - Ảnh 4.

Quản lý Văn Tuyển đã dùng luật pháp để cứu Thư Kỳ, đồng thời không tốn một xu đền bù nào

Nhiều nguồn tin còn cho biết sau khi bị cướp đi "bom sex" Thư Kỳ, Kha Tuấn Hùng vô cùng tức giận và muốn dùng "luật ngầm" để trả thù Văn Tuyển. Tuy nhiên với quyền lực to lớn của Văn Tuyển, Kha Tuấn Hùng không thể làm được gì. Sau khi về với Vương Tinh và Văn Tuyển, Thư Kỳ vẫn đóng không ít phim 18+ nhưng với phúc lợi tốt hơn, thậm chí danh tiếng của cô đã thăng tiến nhanh chóng.

Nghe Thư Kỳ bị cướp cái ngàn vàng, ông trùm phim 18+ dùng mánh gì để cứu mỹ nhân khỏi đối thủ khét tiếng? - Ảnh 5.

Thư Kỳ tham gia hàng loạt phim 18+ dưới trướng Vương Tinh và trở thành ngôi sao hàng đầu

Nguồn ảnh: Tổng hợp