Trong hậu trường quay MV vừa được "ra lò", TWICE lộ rõ vẻ mệt mỏi khiến fan không khỏi xót xa trước sự "bào sức" của JYP đối với "gà cưng".

Vào lúc 11 giờ ngày 1/10 (theo giờ Việt Nam), MV tiếng Anh của TWICE mang tên The Feels chính thức được phát hành. Trong lần trở lại này, TWICE đã thành công ngoài mong đợi khi lần đầu tiên đặt chân vào Billboard Hot 100 với vị trí thứ 83. Đến thời điểm hiện tại, TWICE là idol group Kpop thứ 4 tiến vào bảng xếp hạng danh giá này, bên cạnh Wonder Girls, BTS và BLACKPINK.

MV The Feels - TWICE

Nhìn TWICE mệt mỏi sụp đổ ngay lúc quay MV, fan xót xa: JYP có thương gà nhà không mà bóc lột hoài vậy? - Ảnh 2.

TWICE lần đầu đặt chân vào Billboard với The Feels

Để đạt được thành tích này, TWICE đã nỗ lực không ngừng nghỉ và khiến người hâm mộ không khỏi xót xa trước những cố gắng của các cô nàng. Cụ thể, vào ngày 14/10, JYP đã tung video hậu trường quay MV The Feels. Trong đó, có nhiều phân cảnh các thành viên ngồi sụp xuống sau khi thực hiện cảnh quay vũ đạo trong MV.

Nhan sắc xinh đẹp của các cô nàng trong hậu trường

Cảnh quay vũ đạo đòi hỏi sự đồng đều của TWICE

Để có được vũ đạo đẹp mắt trong MV tiếng Anh này, TWICE đã ghi hình rất nhiều lần trong ngày. Vì thế, đến gần cuối ngày các thành viên đã thấm mệt. Dahyun đứng chống tay vào tường và thở sâu một hồi lâu. Em út Tzuyu đứng yên bần thần và thậm chí, Chaeyoung ngồi sụp xuống với vẻ mặt thờ thẩn đầy mệt mỏi.

Momo tranh thủ ít phút giải lao để nghỉ ngơi

Dahyun và Chaeyoung không giấu đi sự mệt mỏi của mình

Maknae Tzuyu cũng bần thần không kém

Nhận ra sự đi xuống trong không khí tại trường quay, Mina cuối cùng đã quyết định khuấy động, lấy lại sự vui vẻ cho các thành viên, tự mình thực hiện động tác nhảy đáng yêu. Chính hành động bất ngờ có phần dễ thương của Mina, TWICE đã có một tràng cười lớn. Và có lẽ vì vậy, năng lượng của các cô nàng đã trở lại, TWICE tiếp tục ghi hình và hoàn tất tốt phân đoạn khó nhằn này.

Mina là người có công mang đến năng lượng tích cực

Cuối cùng, TWICE cũng đã hoàn thành phân đoạn vũ đạo trong MV

Được biết, 9 cô gái JYP đã có một năm làm việc "năng suất" khi chỉ trong 3 tháng đã liên tục comeback với 3 single Alcohol-Free, Perfect World và single tiếng Anh này.

Nhìn TWICE mệt mỏi sụp đổ ngay lúc quay MV, fan xót xa: JYP có thương gà nhà không mà bóc lột hoài vậy? - Ảnh 10.

TWICE comeback với Alcohol-Free

Nhìn TWICE mệt mỏi sụp đổ ngay lúc quay MV, fan xót xa: JYP có thương gà nhà không mà bóc lột hoài vậy? - Ảnh 11.

Album tiếng Nhật cũng được "ra lò"

Nhìn TWICE mệt mỏi sụp đổ ngay lúc quay MV, fan xót xa: JYP có thương gà nhà không mà bóc lột hoài vậy? - Ảnh 12.

Và giờ đây, các cô nàng lại bận rộn comeback single tiếng Anh

Không những thế, trong lịch trình vừa được tiết lộ ở phần cuối MV The Feels, fan thực sự bất ngờ khi tháng 10 này, nhóm sẽ có tuần lễ kỷ niệm 6 năm ra mắt. Sang tháng 11 sẽ là màn comeback thứ hai trong năm với 1 full album, đồng thời tổ chức thêm 1 tour diễn.

Nhìn TWICE mệt mỏi sụp đổ ngay lúc quay MV, fan xót xa: JYP có thương gà nhà không mà bóc lột hoài vậy? - Ảnh 13.

Lịch trình được tiết lộ ngay tại MV của TWICE

Có thể thấy, việc idol hoạt động năng suất để ra nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng là điều fan luôn mong mỏi. Tuy nhiên, với mật độ làm việc quá dày đặc, lịch trình tập luyện, chuẩn bị, biểu diễn quá khít như TWICE, fan không khỏi xót xa, lo lắng về tình hình sức khỏe của các cô nàng và thất vọng trước sự "bào sức" của JYP đối với "gà cưng" của mình.

Nguồn: KB