Báo cáo sơ bộ của cơ quan công an cho biết, "Hoàng Tử Gió" ở chung một căn hộ cao cấp tại xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, Hà Nội với 2 nam thanh niên khác, được những người này thuê 4-5 tháng trước, mục đích để kinh doanh.

Tối 5/10, một lãnh đạo Công an huyện Gia Lâm, Hà Nội xác nhận và cho biết đơn vị đang điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của nam thanh niên tên Hoàng Đức Nhân, 29 tuổi, quê Quảng Ninh, hay còn được biết đến với cái tên "Hoàng Tử Gió".

Theo báo cáo của cơ quan công an, Hoàng Đức Nhân được phát hiện tử vong lúc 19h30 ngày 5/10 tại một chung cư cao cấp ở xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Nạn nhân ở chung một căn hộ với 2 nam thanh niên khác, được những người này thuê 4-5 tháng trước, mục đích để kinh doanh.

Nơi Hoàng Tử Gió tử vong là căn hộ chung cư thuê cùng 2 thanh niên khác để kinh doanh - Ảnh 1.

Giang hồ mạng "Hoàng Tử Gió" tử vong tại một căn hộ cao cấp ở xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, Hà Nội

Trên mạng xã hội, "Hoàng Tử Gió" được xem là đàn em thân thiết của Khá Bảnh, có nhiều hình xăm kín cơ thể. Facebook cá nhân của nam thanh niên này hiện có hơn 800.000 follow (lượt theo dõi).

Trang YouTube và một số nền tảng khác của "Hoàng Tử Gió" từng khiến nhiều người bàn tán xôn xao với loạt clip đánh nhau.

Năm 2019, trong phiên tòa xét xử Khá Bảnh và đồng bọn tại Bắc Ninh, "Hoàng Tử Gió" cùng nhiều anh em trong giới giang hồ đã đến theo dõi.

Hiện, Công an xã Đa Tốn và Công an huyện Gia Lâm đang tích cực điều tra vụ việc.