Vụ việc đang khiến dư luận vô cùng bức xúc khi nữ giáo viên có hành vi không thể nào chấp nhận được.

Vào ngày 11/10, tờ Daily Mail đưa tin, một nữ giáo viên đang mang thai ở Miami, bang Florida (Mỹ) đã bị cáo buộc có quan hệ bất chính với một nam sinh 15 tuổi dù cô này đã có gia đình riêng.

Nữ giáo viên 41 tuổi được xác nhận danh tính là Heiry Calvi đã có hành vi quan hệ tình dục với một học sinh 15 tuổi vào cuối năm ngoái và đầu năm nay. Được biết thiếu niên này là học trò của nữ giáo viên tại trường JC Bermudez Doral.

Theo cảnh sát, nữ giáo viên 41 tuổi được cho là ngày càng trở nên thân thiết với nam sinh khi cô bắt đầu dạy kèm nạn nhân tại nhà riêng vào cuối năm ngoái. Nữ giáo viên bị cáo buộc đã gửi cho nam sinh những bức ảnh khiêu dâm qua WhatsApp.

Nữ giáo viên mang bầu quan hệ với nam sinh ở trường gây chấn động dư luận, chi tiết sự việc khiến cha mẹ khóc ngất - Ảnh 1.

Chân dung nữ giáo viên Heiry Calvi

Chưa dừng lại ở đó, nữ giáo viên còn quay lại video những cảnh ân ái của cả hai. Nam sinh này sau đó đã chia sẻ đoạn video "mây mưa" với nữ giáo viên cho bạn bè mình. Cảnh sát cho biết cô Calvi còn đưa cho nam sinh một trong những thẻ tín dụng của cô và cặp đôi cũng thường xuyên đi dự tiệc cùng nhau. Cả hai nói dối với những người tham dự tiệc rằng mối quan hệ của họ là dì và cháu trai.

Theo một số trang tin, nữ giáo viên này đã có chồng nhưng không ai chắc cái thai trong bụng của Calvi là của chồng cô hay nam sinh 15 tuổi. Một số báo cáo cho hay, người chồng không hề hay biết hành động ngoại tình của vợ mình còn cha mẹ nam sinh cũng vô cùng sốc trước mối quan hệ bất chính này.

Sau khi sự việc bị phanh phui, Calvi đã bị điều chuyển công tác đến nơi khác, không còn được dạy học. Cô đã bị tạm giam 2 ngày, sau đó được thả ra sau khi đưa tiền bảo lãnh. Calvi đã bị buộc tội có hành vi dâm ô, quay video và dùng nó gây hại cho trẻ vị thành niên, sử dụng bất hợp pháp thiết bị liên lạc, bỏ bê con cái... Hiện chưa rõ nữ giáo viên này sẽ hầu tòa vào thời gian cụ thể nào.

Nữ giáo viên mang bầu quan hệ với nam sinh ở trường gây chấn động dư luận, chi tiết sự việc khiến cha mẹ khóc ngất - Ảnh 2.

Nữ giáo viên ôm bụng bầu tỏ ra bình thản sau khi được tại ngoại

Một đại diện cảnh sát cho biết: "Một thiếu niên không có thẩm quyền hợp pháp để đưa ra sự đồng ý về quan hệ thể xác. Trách nhiệm này thuộc về người lớn. Tuổi được phép quan hệ ở Florida là 18".

Nguồn: Daily Mail