Nữ streamer còn khuyên những cô gái làm trong nghề này hãy biết đâu là vị trí của bản, đừng mơ tưởng về một hạnh phúc hão huyền.

Bước vào nghề streamer, không ít cô nàng xinh đẹp đã có mơ mộng "hạ cánh" với việc lấy được một ông chồng giàu có. Cuộc hôn nhân với người rủng rỉnh tiền bạc có vẻ là một điều hạnh phúc trong suy nghĩ của nhiều người, nhưng có ai biết được bóng tối phía sau sự hào nhoáng của cuộc hôn nhân ấy.

Vừa mới đây, nữ streamer nổi tiếng Wang YuShan đã tiết lộ cuộc sống không hề hạnh phúc của những nữ streamer thân quen khác sau khi kết hôn với "phú nhị đại" (thế hệ giàu có đời thứ hai Trung Quốc) với hàng nghìn khán giả trong buổi livestream của mình.

Nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi hé lộ chuyện làm dâu nhà hào môn: Vỡ mộng chỉ vì sinh con gái, bị giam lỏng trong bốn bức tường... - Ảnh 1.

Wang YuShan nằm trong top 100 nữ streamer nổi tiếng nhất Trung Quốc với hơn 16.4 triệu người theo dõi tại Weibo.

Nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi hé lộ chuyện làm dâu nhà hào môn: Vỡ mộng chỉ vì sinh con gái, bị giam lỏng trong bốn bức tường... - Ảnh 2.

Wang YuShan còn được yêu thích nhờ vai trò là một coser chuyên nghiệp.

Khi đang nói về chủ đề liên quan với "kết hôn với người giàu" trong buổi livestream, Wang YuShan chia sẻ rằng: “Tôi đã chứng kiến cuộc sống không hề như mơ của một người chị streamer thân thiết. Cô ấy may mắn làm quen và có mối quan hệ yêu đương chân thành với một phú nhị đại, nhưng lại có thai trước khi đăng ký kết hôn. Cứ ngỡ rằng cuộc sống viên mãn sau khi đứa trẻ ra đời, nhưng đứa trẻ sinh ra là con gái và vì chính là con gái nên gia đình người đàn ông kia không cho chị tôi bước vào nhà".

Cuộc sống hôn nhân không có bắt đầu của nữ streamer đó cũng vội vàng kết thúc. Theo chia sẻ của Wang YuShan, nữ streamer kia đến hiện tại vẫn phải một mình nuôi con. Còn người cha đó tìm được một người phụ nữ có gia cảnh môn đăng hộ đối và đã tiến tới hôn nhân.

Sau đó, Wang YuShan đã tiếp tục đưa ra một ví dụ khác: “Người bạn streamer này của tôi đã làm quen và đi quá giới hạn với một phú nhị đại trong một buổi tiệc rượu. Hai bên cũng đã đồng ý kết hôn. Nhưng cô ấy không hề hạnh phúc vì người đàn ông thực sự rất xấu xí, mà cô ấy vốn chỉ xác định muốn tiêu tiền của anh ta mà thôi.”

“Khi cô ấy mang thai, anh ta hết rượu chè rồi lại gái gú. Anh ta thật tham lam khi muốn giữ cô bạn của tôi ở bên cạnh nhưng lại không hề tỏ ra muốn quan tâm cô ấy. Người bạn tội nghiệp ấy còn không được phép tiêu tiền của anh ta, cả ngày chỉ được ở trong nhà, đi loanh quanh trong bốn bức tường mà thôi", nữ streamer chia sẻ thêm. 

Cuối buổi livestream, Wang YuShan cũng rút ra kết luận: “Phụ nữ phải biết mình muốn gì. Muốn tình yêu thì đừng đòi tiền, muốn tiêu tiền của anh ta thì đừng ngu ngốc đâm đầu vào yêu. Không nói đến những người phụ nữ khác, nhưng với nữ streamer như chúng tôi, lấy người giàu sẽ có rất nhiều rủi ro. Vì chúng tôi chỉ là một loại cổ phiếu không bao giờ tăng, nhan sắc cũng có hạn mà còn bị thời gian vùi dập. Người giàu họ cũng có suy nghĩ của riêng họ. Nếu cổ phiếu chỉ có giảm mà chẳng có tăng, thì làm gì có lý do để họ tiếp tục đầu tư vào nó chứ!”

Ảnh: Internet