Dù có cuộc sống riêng tư khá ồn ào, nhưng cư dân mạng vẫn phải cảm khái rằng: "Ông chủ của IG đúng là biết cách tận hưởng!"

Vừa mới đây, một số cư dân mạng đã đăng tải những bức ảnh, bắt gặp ông chủ Invictus Gaming (IG) - Vương Tư Thông tải lên tài khoản xã hội. Không khó để nhận ra rằng cậu ấm vẫn đang cực kỳ biết cách tận hưởng cuộc sống giàu có của mình. Nhưng lần này, Vương Tư Thông không xuất hiện tại bàn tiệc rượu hay bên cạnh những chiếc xe sang, mà thay vào đó là khoác trên người những món phụ kiện có giá trị cực "khủng" và sánh vai bên cạnh 3 mỹ nữ vô cùng trẻ trung, xinh đẹp.

Ông chủ Vương Tư Thông của Invictus Gaming bị bắt gặp đi dạo cùng lúc với 3 cô gái, cư dân mạng soi ra thái độ khác thường? - Ảnh 1.

Vương Tư Thông bị bắt gặp khi đi mua sắm cùng ba mỹ nữ

Được biết, trước khi tụ tập với 3 mỹ nữ để bắt đầu cuộc vui mua sắm, thì cư dân mạng đã bắt gặp Vương Tư Thông đang ngồi một mình, thưởng thức phần kem bên ngoài cửa hàng đồ ngọt. Được biết rằng, cửa hàng đồ ngọt này có giá thành khá đắt đỏ. Món ăn có mức giá cao nhất trong menu có thể lên tới 13.000 tệ (khoảng 49 triệu đồng).

Ông chủ Vương Tư Thông của Invictus Gaming bị bắt gặp đi dạo cùng lúc với 3 cô gái, cư dân mạng soi ra thái độ khác thường? - Ảnh 3.

Ông chủ IG chọn nghỉ ngơi tại LeTAO, một cửa hàng đồ ngọt nổi tiếng với giá cả cực "chát"

Sự chú ý không dừng lại ở cậu ấm đang thong thả ngồi ăn kem, cư dân mạng đã vội vàng soi được thông tin của đôi giày “có vẻ đắt tiền” trên chân Vương Tư Thông. Theo những tín đồ thời trang sành sỏi, đôi giày này thuộc thương hiệu Louis Vuitton, có giá trị trường khoảng 60.000 tệ (khoảng 210 triệu đồng).

Ông chủ Vương Tư Thông của Invictus Gaming bị bắt gặp đi dạo cùng lúc với 3 cô gái, cư dân mạng soi ra thái độ khác thường? - Ảnh 5.

Cư dân mạng nhanh chóng đọc được thương hiệu và giá trị của đôi giày Vương Tư Thông đang đeo

Không chỉ mỗi đôi giày, cư dân mạng còn có thể soi ra chiếc áo Vương Tư Thông đang mặc cũng thuộc thương hiệu Balenciaga nổi tiếng, có giá khoảng 4.000 tệ (khoảng 14 triệu đồng). Tất nhiên, đối với “phú nhị đại” giàu có bậc nhất, nổi tiếng là ăn chơi trác táng như Vương Tư Thông thì sở hữu thói quen thích mua sắm và ăn diện món đồ này có vẻ cũng là chuyện bình thường mà thôi.

Ông chủ Vương Tư Thông của Invictus Gaming bị bắt gặp đi dạo cùng lúc với 3 cô gái, cư dân mạng soi ra thái độ khác thường? - Ảnh 6.

Chiếc áo hàng hiệu cũng không thoát khỏi đôi mắt của cư dân mạng

Sau bữa ăn nhẹ, Vương Tư Thông đã rời khỏi quán kem, bắt đầu buổi mua sắm cùng 3 mỹ nữ đến sau. Cả 3 cô gái trong ảnh đều có gương mặt thanh tú, dáng người rất đẹp. Chỉ cần nhìn qua cũng có thể thấy, dàn mỹ nhân này cũng không phải dạng vừa khi trang phục mà các nàng diện cũng đến từ những thương hiệu thời trang cao cấp như Christian Dior hay Balenciaga.

Nhưng có vẻ như sự để ý của Vương Tư Thông lại không đặt nhiều trên 3 cô gái này. Thay vào đó, ông chủ của IG lại tay cầm cốc trà sữa, mắt nhìn điện thoại, băng băng đi lên trước.

Ông chủ Vương Tư Thông của Invictus Gaming bị bắt gặp đi dạo cùng lúc với 3 cô gái, cư dân mạng soi ra thái độ khác thường? - Ảnh 7.

"Camera chạy bằng cơm" đã theo dõi được Vương Tư Thông cùng 3 cô gái suốt hành trình

Một lúc sau, Vương Tư Thông cùng các mỹ nữ trực tiếp bước vào một trung tâm thương mại. Ông chủ IG đã bắt đầu công cuộc mua sắm của mình bằng một gian hàng quần áo với phong cách khá thời thượng, phù hợp với giới trẻ hiện nay.

Sau đó, hội 4 người cũng đã ghé vào một cửa hàng bán giày. Cả 3 cô gái đều cực kỳ tập trung chọn những đôi giày mình thích, còn Vương Tư Thông chỉ đứng nhìn. Có khi nào, cậu ấm cũng đang phải trầm ngâm và tự hỏi: "Liệu mình có phải thanh toán hóa đơn đó hay không?"

Ảnh: Internet