Màn "cypher" của "bộ 6 quyền lực" Rap Việt mùa 2 đã khiến netizen không khỏi thích thú.

Chỉ còn 3 ngày nữa Rap Việt mùa 2 sẽ lên sóng, tối 13/10, NSX chương trình đã khiến khán giả đứng ngồi không yên khi tung màn chào sân "cypher" của bộ 6 quyền lực của chương trình gồm 2 Giám khảo JustaTee, Rhymastic cùng 4 HLV Binz, Wowy, Karik, LK.

Màn chào sân của bộ 6 quyền lực Rap Việt mùa 2.

Giám khảo Rhymastic mở màn cực ngầu với verse rap đầy thâm thúy.

HLV LK với màn debut đầy chất lượng, thể hiện đẳng cấp một tượng đài làng Rap.

HLV Wowy với quả đầu chất chơi cùng verse rap ngộ nghĩnh như thường thấy.

HLV Binz vẫn đậm chất "bad boy" và không quên "shout out" Giám đốc Âm nhạc Touliver.

Giám khảo JustaTee "đóng tune" cũng như thu hút khán giả bởi vẻ điển trai khi "lên đồ" đâu ra đấy

Và HLV Karik vẫn "gắt" và bùng nổ năng lượng

JustaTee và Karik là 2 cái tên chiếm nhiều sự ưu ái nhất từ khán giả khi hàng loạt tính từ "có cánh" được sử dụng cho phần thể hiện của 2 nghệ sĩ. Nếu như JustaTee vẫn "đóng tune" cực bay bổng thì Karik lại đậm chất "ngông nghênh" vốn có. Wowy lại khiến netizen đổ dồn chú ý vào bộ tóc quá ngộ nghĩnh khiến nhiều người không khỏi ôm bụng cười.

Rapper huyền thoại LK cũng nhận về vô vàn lời tán thưởng trước màn "chào sân" ấn tượng trên cương vị HLV Rap Việt mùa 2, nhiều người khẳng định chỉ với verse rap ngắn thôi, cựu HLV King of Rap mùa 1 đã "lấy lại phong độ như thời trai trẻ".

Cá biệt có thể thấy, Rhymastic lại là cái tên... nhạt nhòa nhất khi ở phần bình luận, gần như không có một ý kiến khen - chê nào về phần thể hiện của giọng ca Nến Và Hoa trong bản rap lần này. Verse của Rhymastic tất nhiên không hề tệ, nhưng có lẽ do quá ngắn và nằm ở ngay phần mở đầu nên netizen vẫn chưa đủ ấn tượng. 

Lướt toàn bộ phần bình luận, có thể thấy khán giả chỉ tập trung vào 5 cái tên JustaTee - LK - Wowy - Binz - Karik mà gần như bỏ quên cái tên Rhymastic.

Rap Việt mới chào sân nhưng netizen đã kịp chiến: LK debut thuyết phục, mái tóc của Wowy chiếm hết spotlight của Rhymastic?  - Ảnh 11.

Cư dân mạng "phát sốt" về màn hội tụ của bộ 6 quyền lực Rap Việt.

Clip: Rap Việt