Lâu lâu mới thấy Rosé (BLACKPINK) đi đâu đó với 1 chàng trai mà fan kỳ ghê!

Rosé (BLACKPINK) đã tức tốc trở về Hàn Quốc vào ngày 30/9 khi kết thúc lịch trình tại Paris Fashion Week 2021. Bỏ mặc hội chị em để về trước, nhiều người cho rằng cô nàng có lịch trình quan trọng tại quê nhà.

Rosé bị bắt gặp đi chơi với 1 người đàn ông nhưng không ai thèm đồn hẹn hò, fan đồng lòng kết luận tìm cảm hứng cho bài mới - Ảnh 1.

Rosé tức tốc quay trở về Hàn sau khi kết thúc lịch trình tại Paris Fashion Week 2021

Thế nhưng, động thái đầu tiên của Rosé được fan bắt gặp lại là đi triển lãm. Trong ngày 4/10, một người hâm mộ đã gặp Rosé tại Bảo tàng Nghệ thuật Leeum Samsung ở Seoul. Đặc biệt, Rosé không đi một mình mà còn xuất hiện cùng 1 nam nhân! Không phải ai quá xa lạ, đó chính là producer Teddy. Trong bức ảnh được chụp lại, Rosé đang chăm chú nghe nhân viên bảo tàng giải thích ý nghĩa buổi triển lãm.

Rosé bị bắt gặp đi chơi với 1 người đàn ông nhưng không ai thèm đồn hẹn hò, fan đồng lòng kết luận tìm cảm hứng cho bài mới - Ảnh 2.

Hình ảnh Rosé đi bảo tàng được người hâm mộ bắt gặp

Lâu lâu Rosé mới xuất hiện cạnh 1 người đàn ông theo kiểu đi chơi đời thường thế này nhưng fan lại chẳng thèm đồn hẹn hò. Ai nấy đều chắc mẩm việc Rosé đi cùng Teddy thì chỉ có thể là 1 hoạt động liên quan đến âm nhạc mà thôi.

Có thể là cả 2 đi chơi tìm cảm hứng sáng tác, hoặc cũng có thể 1 kế hoạch khác để chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc mới. Nhất là khi tin đồn Rosé hợp tác với IU đang được fan lan truyền, việc cô nàng xuất hiện cùng với Teddy càng khiến fan tin vào điều này.

Rosé bị bắt gặp đi chơi với 1 người đàn ông nhưng không ai thèm đồn hẹn hò, fan đồng lòng kết luận tìm cảm hứng cho bài mới - Ảnh 4.

Rosé mà ở cùng Teddy thì chỉ có là đang "tìm cảm hứng sáng tác" thôi chứ hẹn hò yêu đương gì tầm này!

Người hâm mộ bình luận:

- Rosé đi với anh Teddy đến bảo tàng nghệ thuật để tìm cảm giác làm nhạc mới đó mọi người, tin tôi đi.

- Rosé đi chung với Teddy, mà Teddy là giám đốc âm nhạc. Dạo gần đây còn có rumor Rosé hợp tác với IU, chắc chắn là collab!

- Vào viên bảo tàng quay MV collab hả?

- Có lẽ nào bài collab với IU tên là Museum (Bảo tàng).

- Có khi nào đến bảo tàng để biết thêm ý nghĩa để sáng tác không trời?

- Lâu lâu mới đi với 1 chàng trai mà không ai đồn hẹn hò hết vậy?

- Các bạn cứ đoán già đoán non chứ thực ra Rosé chỉ đơn giản là đi bảo tàng thôi...

Rosé bị bắt gặp đi chơi với 1 người đàn ông nhưng không ai thèm đồn hẹn hò, fan đồng lòng kết luận tìm cảm hứng cho bài mới - Ảnh 5.

Chỉ là đi bảo tàng thôi mà fan đã nghĩ ra đủ thuyết âm mưu rồi này Rosé ơi!

Nguồn: FB - Ảnh: Tổng hợp