Tấm lòng của người nghệ sĩ này được người dân khắp cả nước cảm kích, biết ơn.

Vừa mới đây, Sài Gòn đã bắt đầu được nới lỏng giãn cách, một số lĩnh vực kinh tế được hoạt động trở lại trong khuôn khổ, giúp bà con giảm bớt gánh nặng. Ấy thế nhưng, cứ tưởng rằng các hoạt động tiếp tế đồ ăn đã có thể tạm dừng thì vẫn có một người nghệ sĩ ngày đêm miệt mài chuẩn bị thực phẩm đi cứu trợ cho bà con. Nhìn bóng dáng quen thuộc này, dù chỉ là sau lưng thôi, hẳn là có rất nhiều người vẫn nhận ra anh.

Sài Gòn đã nới lỏng giãn cách nhưng có một người nghệ sĩ vẫn miệt mài chuẩn bị đồ ăn để tiếp tế cho bà con khó khăn

Đó chính là nghệ sĩ Quyền Linh. Không chỉ trong mùa dịch mà trước đó, anh được nhiều người biết đến, cảm mến vì tấm lòng nhân ái, thường xuyên làm từ thiện giúp đỡ người nghèo. Trong quãng thời gian Sài Gòn thực hiện giãn cách, anh cũng thường xuyên đi tiếp tế thực phẩm, lương thực cho những hoàn cảnh khó khăn.

Mới đây, trong đoạn clip được một người anh em ghi lại, nghệ sĩ Quyền Linh cho biết, dù Sài Gòn đã nới lỏng nhưng vẫn có những người dân đang khó khăn còn trụ lại, vì thế anh vẫn tiếp tục giúp đỡ họ.

Không chỉ có lương thực, thực phẩm, anh và những người đồng hành còn chuẩn bị cả thuốc men dù chính anh cũng mong rằng số thuốc đó không cần dùng đến, nghĩa là bà con đều khoẻ mạnh. 

Bên dưới đoạn clip, rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ lời khen ngợi không ngớt, đồng thời gửi lời cảm ơn đến nghệ sĩ Quyền Linh. Cũng trong phần bình luận, một số người thắc mắc về việc anh Quyền Linh không đeo khẩu trang nhưng lập tức nhận được lời giải thích từ người đăng tải clip. Được biết, đây là lúc chuẩn bị đồ ăn ngay ở cửa nhà anh Quyền Linh còn chỉ cần ra khỏi phạm vi này, các anh em đều thực hiện nghiêm ngặt 5K để bảo vệ sức khoẻ cho bản thân cũng như những người xung quanh.

Nguồn: TikTok @ngotruong83