Mới đây, SpaceSpeakers đã đăng tải loạt hình ảnh ấn tượng tại trụ sở của nhóm khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ.

Khi TP.HCM đang dần "hồi sinh" với việc dần mở cửa sau nhiều tháng giãn cách xã hội vì dịch Covid-19, các nghệ sĩ Vpop cũng đang rục rịch với những sản phẩm comeback cống hiến cho khán giả để "bù đắp" quãng thời gian vừa qua. Hòa chung trong không khí phấn khởi ấy, "đế chế Hiphop" SpaceSpeakers đã lần đầu tiên khoe trụ sở của họ, chuẩn bị cho những dự án sắp tới, khiến người hâm mộ nói riêng và netizen nói chung không khỏi trầm trồ.

SpaceSpeakers khoe trụ sở sang xịn mịn nhìn như công ty giải trí nước ngoài, đẹp như nào mà netizen thốt lên: Nhà hát của những giấc mơ - Ảnh 1.

Các thành viên SpaceSpeakers tính đến thời điểm hiện tại.

Có thể xem là nhóm Hip-hop thành công nhất Việt Nam hiện tại, được khán giả mainstream lẫn anh em trong cộng đồng Underground "respect". SpaceSpeakers là hình mẫu lí tưởng mà rất nhiều nhóm nghệ sĩ Hip-hop hướng đến khi phát triển chỉ từ những anh em chí cốt đam mê âm nhạc, cùng nhau làm dự án, sản phẩm âm nhạc và giờ trở thành 1 "đế chế" dẫn đầu Hip-hop Việt.

Sau nhiều năm hoạt động với tư cách một nhóm Hip-hop, SpaceSpeakers chính thức nâng tầm thành một công ty, hoạt động chuyên nghiệp kể từ năm 2020. Thế nên, hẳn người hâm mộ chắc chắn cũng tò mò trụ sở của SpaceSpeakers "tròn méo" ra sao và liệu có xứng tầm với nhóm? Loạt hình ảnh do SpaceSpeakers tự đăng tải sẽ có câu trả lời cho bạn!

SpaceSpeakers khoe trụ sở sang xịn mịn nhìn như công ty giải trí nước ngoài, đẹp như nào mà netizen thốt lên: Nhà hát của những giấc mơ - Ảnh 2.

Mặt tiền SpaceSpeakers Studio. Trụ sở của nhóm tọa lạc tại mặt tiền đường Mai Chí Thọ, quận 2, TP.HCM, một con đường "đắc địa" với những khu dân cư sang trọng.

SpaceSpeakers khoe trụ sở sang xịn mịn nhìn như công ty giải trí nước ngoài, đẹp như nào mà netizen thốt lên: Nhà hát của những giấc mơ - Ảnh 3.

Nhìn từ xa có thể thấy biển hiệu SpaceSpeakers sáng rực cả một góc đường.

SpaceSpeakers khoe trụ sở sang xịn mịn nhìn như công ty giải trí nước ngoài, đẹp như nào mà netizen thốt lên: Nhà hát của những giấc mơ - Ảnh 4.

Một góc trong trụ sở SpaceSpeakers với lối kiến trúc hiện đại, không thua kém công ty giải trí nước ngoài nào.

SpaceSpeakers khoe trụ sở sang xịn mịn nhìn như công ty giải trí nước ngoài, đẹp như nào mà netizen thốt lên: Nhà hát của những giấc mơ - Ảnh 5.

Có vẻ như đây là phòng họp và bàn làm việc, tất cả đều lấy tông màu đen làm chủ đạo, đúng với sự "cool ngầu" của SpaceSpeakers.

SpaceSpeakers khoe trụ sở sang xịn mịn nhìn như công ty giải trí nước ngoài, đẹp như nào mà netizen thốt lên: Nhà hát của những giấc mơ - Ảnh 6.

Một góc giải trí với bàn chơi bóng.

SpaceSpeakers khoe trụ sở sang xịn mịn nhìn như công ty giải trí nước ngoài, đẹp như nào mà netizen thốt lên: Nhà hát của những giấc mơ - Ảnh 7.

Khu vực tiếp khách được bố trí thanh lịch nhưng không kém phần ấm cúng.

SpaceSpeakers khoe trụ sở sang xịn mịn nhìn như công ty giải trí nước ngoài, đẹp như nào mà netizen thốt lên: Nhà hát của những giấc mơ - Ảnh 8.

Các bức tranh sặc sỡ giúp bầu không khí trụ sở có điểm nhấn giữa nền đen - xám đặc trưng.

SpaceSpeakers khoe trụ sở sang xịn mịn nhìn như công ty giải trí nước ngoài, đẹp như nào mà netizen thốt lên: Nhà hát của những giấc mơ - Ảnh 9.

Căn phòng chơi game xịn xò cũng là một trong những góc ấn tượng nhất trong trụ sở.

SpaceSpeakers khoe trụ sở sang xịn mịn nhìn như công ty giải trí nước ngoài, đẹp như nào mà netizen thốt lên: Nhà hát của những giấc mơ - Ảnh 10.

Phòng tập nhảy với sàn gỗ láng bóng và kiếng.

SpaceSpeakers khoe trụ sở sang xịn mịn nhìn như công ty giải trí nước ngoài, đẹp như nào mà netizen thốt lên: Nhà hát của những giấc mơ - Ảnh 11.

Một chiếc kệ tập hợp các giải thưởng và sản phẩm đã ra mắt của SpaceSpeakers, có thể thấy EP The Playah của Soobin với các merchandise đi kèm. Giải MAMA của Binz, nón vàng và cúp Rap Việt, giải WeChoice Awards, các nút vàng - nút bạc của YouTube.

SpaceSpeakers khoe trụ sở sang xịn mịn nhìn như công ty giải trí nước ngoài, đẹp như nào mà netizen thốt lên: Nhà hát của những giấc mơ - Ảnh 12.

Một góc đầy ý nghĩa với tên của tất cả các thành viên SpaceSpeakers.

SpaceSpeakers khoe trụ sở sang xịn mịn nhìn như công ty giải trí nước ngoài, đẹp như nào mà netizen thốt lên: Nhà hát của những giấc mơ - Ảnh 13.

Tất cả tạo nên một cảm giác đầy ấn tượng.

Ở dưới phần bình luận, nhiều fan của SpaceSpeakers đã thể hiện sự ngạc nhiên trước trụ sở ấn tượng của nhóm, nhiều người cho rằng không thua kém các công ty giải trí nước ngoài và khẳng định đây là một không gian sáng tạo rất tốt cho các thành viên trong nhóm.

- Sang, xịn, mịn!

- Cái phòng chơi game mê quá trời ơi!

- Ước gì được vào đây! Đẳng cấp!

- Cái bức tường ghi tên với cái kệ trưng bày giải thưởng ý nghĩa ghê!

- Quá trời quá đất, chúc nhóm thành công.

- Gọi là "Nhà hát của những giấc mơ" không ngoa.

Nguồn: FB